Skip to content
Home » 5 Game Nft Kiếm Bộn Tiền Tại Nhà Đáng Chơi Năm 2022? The 12 New Answer

5 Game Nft Kiếm Bộn Tiền Tại Nhà Đáng Chơi Năm 2022? The 12 New Answer

Are you looking for an answer to the topic “5 game NFT kiếm bộn tiền tại nhà đáng chơi năm 2022“? We answer all your questions at the website Chambazone.com in category: My blog. You will find the answer right below.

Bạn hãy luôn tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất kỳ quyết định mua, bán hoặc giao dịch NFT nào.
 • Mines of Dalarnia.
 • Illuvium – Dự kiến sẽ được anh em của trào lưu này đón nhận.
 • Aliens World.
 • Mobox có khả năng tương thích đa nền tảng tiện cho anh em chơi.
 • My Neighbor Alice.

Game NFT được các bạn biết đến là một game có thể kiếm tiền thật cho bạn hiện nay. Và nó dường như đang ngày càng phổ biến khi chuyển đổi thời gian chơi game thành tiền thật.

Với tính năng chơi để kiếm tiền trở thành tiêu đề vào năm 2021, người chơi trung bình hiện có thể kiếm tiền từ thời gian chơi trò chơi của họ bằng cách mua và bán NFT trong trò chơi hoặc hoàn thành các mục tiêu để kiếm tiền và đổi lấy phần thưởng tiền điện tử. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc hướng dẫn hữu ích của chúng tôi NFT là gì? Cách kiếm tiền tỷ với NFT

Năm 2022, Chambazone.com mang đến cho bạn 5 game NFT uy tín kiếm tiền Tết!

Tiếp tục đọc:

NFT là gì? Kiếm tiền tỷ với NFT.

Kiếm tiền lớn khi chơi game: nếu chơi game là công việc của bạn.

Tiền ảo là gì? Những kiến ​​thức cơ bản nhất về tiền tệ của tương lai.

KHUYẾN CÁO: NFT là một loại tài sản mới nổi và vẫn đang phát triển. Thông tin trong bài viết này không nên được hiểu là lời khuyên đầu tư hoặc tài chính. Luôn tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định mua, bán hoặc giao dịch NFT.

Mines of Dalarnia

Ra mắt trên Binance Launchpool, Mines of Dalarnia là một trò chơi phiêu lưu hành động với một thị trường bất động sản duy nhất được hỗ trợ bởi blockchain.

Người chơi được chia thành hai phe hợp tác, thợ mỏ và chủ đất. Thợ mỏ chiến đấu với quái vật và phá hủy các khối để tìm tài nguyên quý giá. Trong khi chủ đất cung cấp đất đai và tài nguyên.

Người chơi cũng có thể lập nhóm với bạn bè để đánh bại quái vật, hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa phần thưởng trong trò chơi.

Bạn có thể mua tài sản trong Mines of Dalarnia trên Binance NFT Marketplace thông qua bộ sưu tập IGO sắp ra mắt của họ vào quý 1 năm 2022. Phí và hơn thế nữa.

Illuvium – Dự kiến sẽ được anh em của trào lưu này đón nhận

Illuvium là một trò chơi blockchain sắp ra mắt trong bối cảnh RPG thế giới mở.

Trong game, người chơi sẽ đi khắp thế giới tưởng tượng để đánh bại và bắt giữ những sinh vật được gọi là Illuvials. Khi đã có trong bộ sưu tập của bạn, ảo ảnh có thể được sử dụng để chiến đấu với những người chơi khác khi làm nhiệm vụ, hoàn thành thử thách hoặc chơi qua câu chuyện của Illuvium.

Mỗi Illuvial có một thuộc tính tương ứng, mỗi thuộc tính đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Illuvial của bạn trở nên mạnh hơn khi bạn giành chiến thắng trong các trận chiến và hoàn thành các nhiệm vụ.

Tất cả tài sản trong trò chơi của Illivium, bao gồm Illuvials và các vật phẩm, đều có thể giao dịch trên thị trường NFT. Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền tệ trong trò chơi Illuvium, ILV và sILV, bạn có thể mua mã thông báo trên Binance và bắt đầu đặt cược trên nền tảng của Ilivium hoặc bạn có thể đặt cược mã thông báo của đối tác trong Flash Pools.

Aliens World

Alien Worlds là một Metaverse NFT bao gồm bảy hành tinh. Mục tiêu của trò chơi là kiếm tiền điện tử trong trò chơi được gọi là Trilium (TLM), có thể đổi thành tiền thật.

Người chơi có thể khai thác TLM hoặc gửi phi thuyền ảo trong các nhiệm vụ thông qua Metaverse để tranh giành phần thưởng TLM. Mỗi khách du lịch có thể nhận được tối đa năm NFT sau khi hoàn thành một nhiệm vụ. Trò chơi cũng cho phép người chơi cạnh tranh với nhau trên blockchain BSC trong khi khám phá các hành tinh khác nhau.

Mobox có khả năng tương thích đa nền tảng tiện cho anh em chơi

Mobox là một metaverse GameFi đa nền tảng kết hợp NFT chơi game với nâng cao năng suất DeFi. Người chơi có thể mua Mobox NFT, còn được gọi là MOMO, thông qua việc ra mắt Hộp bí ẩn Binance NFT hoặc Thị trường thứ cấp Binance NFT.

Người chơi có thể trang trại, chiến đấu và tạo ra phần thưởng tiền điện tử với MOMO NFT của họ. Nền tảng này cũng cho phép người chơi giao dịch MOMO bằng cách hoán đổi chúng lấy mã thông báo MBOX hoặc sử dụng chúng làm tài sản thế chấp trong MOBOX metaverse.

Mobox cung cấp lối chơi đơn giản kết hợp giữa chơi miễn phí và chơi kiếm tiền. Trò chơi ưu tiên khả năng tương tác NFT và cho phép người chơi sử dụng tài sản MOBOX của họ đồng thời trong nhiều trò chơi khác nhau.

My Neighbor Alice

My Neighbor Alice là một trò chơi nhiều người chơi với mục tiêu xây dựng một thế giới tốt đẹp. Trải nghiệm nhập vai dành cho những người chơi bình thường và một hệ sinh thái dành cho các nhà giao dịch và nhà sưu tập NFT.

Người chơi mua và sở hữu các vùng đất ảo dưới dạng mã thông báo NFT từ Alice hoặc thị trường. Nguồn cung đất nền khan hiếm nên giá cả trên thị trường lên xuống thất thường. Trở thành một chủ đất xuất sắc sẽ mang lại cho bạn lợi ích thông qua hệ thống danh tiếng trong trò chơi.Ngoài đất đai, người chơi có thể mua và sử dụng các tài sản trong trò chơi như nhà cửa, động vật, rau củ, đồ trang trí hoặc mỹ phẩm cho hình đại diện của mình.

Đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi là mã thông báo Alice, cũng có sẵn trên Binance. Mã thông báo Alice được sử dụng cho các giao dịch trong trò chơi như mua đất và các dịch vụ DeFi nhất định như đặt cược, thế chấp và mua lại.

Năm mới sắp đến, kỷ nguyên 5.0 sắp đến, bạn hãy từ từ tìm hiểu về NFT để sau này kiếm tiền thật từ metaverse nhé!


TOP 3 Game NFT Kiếm Tiền Miễn Phí – Không Cần Bỏ Vốn 2022

TOP 3 Game NFT Kiếm Tiền Miễn Phí – Không Cần Bỏ Vốn 2022
TOP 3 Game NFT Kiếm Tiền Miễn Phí – Không Cần Bỏ Vốn 2022

Images related to the topicTOP 3 Game NFT Kiếm Tiền Miễn Phí – Không Cần Bỏ Vốn 2022

Top 3 Game Nft Kiếm Tiền Miễn Phí - Không Cần Bỏ Vốn 2022
Top 3 Game Nft Kiếm Tiền Miễn Phí – Không Cần Bỏ Vốn 2022

See some more details on the topic 5 game NFT kiếm bộn tiền tại nhà đáng chơi năm 2022 here:

Top 5 tựa game NFT thú vị để kiếm tiền sắp ra mắt trong năm …

Chơi NFT game có kiếm được tiền không? NFT là tên viết tắt của Non-Fungible Token, đây là một đơn vị dữ liệu được lưu trữ trên blockchain. Tuy …

+ View Here

Source: mega.com.vn

Date Published: 1/22/2022

View: 6283

Những game NFT kiếm bộn tiền tại nhà đáng chơi năm 2022

My Neighbor Alice · Lenovo Legion 5 Pro · ASUS TUF Dash F15 FX516 2021 · Dell G15 Ryzen Edition 5515.

+ Read More

Source: techzones.vn

Date Published: 5/29/2021

View: 4555

5 game NFT kiếm tiền hàng đầu trong năm 2022 | Currency.com

Năm 2022 có thể sẽ là một năm thú vị cho các game NFT kiếm tiền với các bản phát hành rất được mong đợi. Cùng tìm hiểu những trò chơi crypto …

+ Read More Here

Source: currency.com

Date Published: 11/13/2021

View: 9795

Top 16 top game nft – Thư Viện Hỏi Đáp

5 game NFT kiếm bộn tiền tại nhà đáng chơi năm 2022. Tác giả bài viết: phongvu.vn. Đánh giá từ người …

+ Read More

Source: thuvienhoidap.net

Date Published: 11/12/2022

View: 8309

Những game NFT kiếm bộn tiền tại nhà đáng chơi năm 2022

Các trò chơi NFT kiếm được nhiều tiền tại nhà rất đáng chơi vào năm 2022

Chơi game ngày nay không phải để giải trí hay để giết thời gian, mà chơi game đã trở thành một loại tiền. Và game NFT là một trong những game giúp người chơi kiếm được rất nhiều tiền. Và vào năm 2022, các Techzones này sẽ gợi ý cho bạn những game học tại nhà đáng chơi nhất trong năm 2022.

Những điều cần lưu ý trước khi chơi game NFT kiếm tiền

Game NFT là một thể loại game khá khó và không phải ai cũng có thể chơi thành thạo. Để có thể chơi game NFT đúng cách, bạn không chỉ cần kỹ năng chơi game tốt mà còn cần đầu tư kiến ​​thức.

Đó là lý do tại sao NFT vẫn đang phát triển mỗi ngày và nó là một thị trường, một mảnh đất mà nhiều người tìm kiếm và khám phá để kiếm tiền. Vì vậy trước khi chơi bạn cần nhớ kỹ rằng quyết định đầu tư là do bạn quyết định, chúng tôi không đưa ra lời khuyên hay cảnh báo đầu tư cho bạn.

NFT tại thị trường Việt Nam cũng được rất nhiều anh em yêu thích và từ đó ngày càng trở nên thân thiết với nhiều người chơi khác. Từ các khoản thu nhập trong game từ việc mua / bán, thực hiện các giao dịch giúp người chơi kiếm được những khoản tiền vô cùng hấp dẫn.

Trong NFT, có rất nhiều trò chơi khác nhau, vì vậy người mới bắt đầu cần chọn trò chơi phù hợp với kỹ năng và chiến lược đầu tư của mình.

Các bài viết khác có thể được tìm thấy:

Mỏ Dalarnia

Mines of Dalarnia là một game thuộc thể loại hành động phiêu lưu. Ở đây thị trường để người chơi khai thác là thị trường bất động sản với nhiều nguồn lực khác nhau.

Mines of Dalarnia rất an toàn vì nó được cung cấp năng lượng, được phát triển bởi Blockchain và được khởi chạy trên nền tảng Binance Launchpool.

Hình thức game Mines of Dalarnia dễ hiểu là người chơi sẽ được chia thành các đội với sự tham gia của các thợ mỏ và chủ đất.

Những người thợ mỏ sẽ có nhiệm vụ chiến đấu với lũ quái vật để phá hủy các rào cản để tìm ra những nguồn tài nguyên quý giá để khôi phục. Và khi các thợ mỏ chống lại chủ đất sẽ có nhiệm vụ cung cấp đất và các nguồn tài nguyên khác. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương đương với game bằng cách mở khóa.

Ngoài các tài nguyên và phần thưởng mà người chơi phải chơi để tăng tài sản của mình, vẫn có những tài sản mà người chơi có thể mua trên Binance NFT Marketplace.

Bằng cách tích lũy tài sản để chuyển thành các giao dịch, mua hoặc bán từ đó người chơi có thể kiếm được những khoản tiền không hề nhỏ.

Thế giới của người ngoài hành tinh

Aliens World được dự đoán là một trò chơi NFT sẽ bùng nổ vào năm 2022. Về bản chất, đây là một trò chơi Metaverse NFT giúp người chơi kiếm tiền thật trực tiếp từ các giao dịch tiền mã hóa trong trò chơi.

Tính cạnh tranh trong game Aliens World rất cao khi người chơi có thể đấu với nhau trên blockchain BSC. Trò chơi bao gồm tất cả bảy hành tinh chính để người chơi có thể tự do khám phá và thực hiện các nhiệm vụ trên bất kỳ hành tinh nào.

05 NFT là phần thưởng lớn nhất mà khách du lịch có thể nhận được sau khi hoàn thành các hoạt động của mình.

Để nhanh chóng tăng số lượng tài sản mà người chơi có thể khai thác thông qua tiền điện tử trong trò chơi hoặc cũng có thể di chuyển phi thuyền ảo trong các nhiệm vụ. Một điểm cộng lớn của trò chơi này là người chơi có thể nhận được tiền thật từ các giao dịch trong game.

Alice hàng xóm của tôi

My Neighbor Alice thực sự là một trò chơi mang đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời về thế giới và cuộc sống. Tại sao chung ta lại noi vậy?

Mang bản chất của My Neighbor Alice, đây là một trò chơi tạo ra lối chơi để tạo ra một trải nghiệm cực kỳ mê hoặc. Tại đây người chơi sẽ cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái để các doanh nghiệp hoạt động và cạnh tranh bình đẳng. Đổi lại, họ thu về một lượng NFT tùy thuộc vào khả năng và mức độ chơi của họ.

Đất là yếu tố chính trong trò chơi My Neighbor Alice. Từ một mảnh đất ảo thuộc sở hữu của người chơi dưới dạng NFT token.

Giá đất cũng có nhiều biến động tùy theo biến động thị trường. Danh tiếng và độ tin cậy của một người chơi được đánh giá bởi số đất anh ta sở hữu.Và nếu bạn là một người chơi giỏi, một chủ nhà thông minh thì bạn sẽ nhận được những lợi ích thông qua hệ thống danh tiếng trong game.

Mã thông báo Alice là đơn vị tiền tệ trong trò chơi My Neighbor Alice. Và tại đây bạn cũng có thể cất giữ nhiều loại tài sản khác ngoài đất đai như nhà cửa, đồ trang trí, mỹ phẩm, động vật,… Tùy vào mục đích kiếm mà người chơi sẽ có những mức độ khác nhau. tài sản phù hợp.

NFT nâng tầm chơi khi nó là một trò chơi thực chiến và liên quan mật thiết đến tài chính. Người chơi thực sự có cơ hội khám phá và đổi đời thông qua trò chơi này Hi vọng những gợi ý về game NFT kiếm được nhiều tiền năm 2022 trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Thêm sản phẩm để xem:

5 game NFT kiếm tiền hàng đầu trong năm 2022

Một năm mà các trò chơi NFT sẽ tràn ngập hoạt động, với rất nhiều bản cập nhật và bản phát hành mới

Nội dung

Năm ngoái, trò chơi NFT trở nên phổ biến kiếm tiền với những trò chơi như Axie Infinity thu hút một lượng lớn người dùng. Năm nay có thể sẽ là một năm thú vị nữa của ngành công nghiệp với nhiều trò chơi rất được mong đợi sẽ được phát hành.

Điểm hấp dẫn đằng sau các trò chơi sinh lợi của NFT là người chơi có quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm ảo của họ, cho dù đó là kiếm, phi thuyền hay sinh vật. Công nghệ chuỗi khối thu hút người chơi và nó hoạt động. Báo cáo của DappRadar cho thấy trong quý 3 năm 2021, 1,54 triệu ví sử dụng các trò chơi tiền điện tử mỗi ngày.

Cùng với các trò chơi mới được phát hành, những trò chơi hiện có trên thị trường sẽ phát hành bản cập nhật các thay đổi trong trò chơi. Tự hỏi trò chơi nào để chơi đầu tiên? Dưới đây là 5 trò chơi NFT hay nhất sẽ kiếm tiền vào năm 2022.

Illuvium

Được thiết lập để phát hành vào đầu năm nay, Illuvium có thể là trò chơi NFT được mong đợi nhất sắp ra mắt. Trò chơi lấy cảm hứng từ Pokémon, và người chơi có nhiệm vụ săn những sinh vật được gọi là Illuvial. Sau khi Illuvial được hồi phục sức khỏe, người chơi có thể thêm nó vào bộ sưu tập của mình và cạnh tranh với các nhà thám hiểm khác.

Mỗi Illuvial là một NFT và người chơi có thể tùy chỉnh. Cơ chế gameplay cơ bản tập trung vào việc thu thập và tùy chỉnh những sinh vật này. Người chơi sẽ được thưởng với những khả năng mạnh hơn nhờ việc lựa chọn các Illuvials vào đội của họ.

Giao diện điện ảnh của trò chơi khác với “người anh em” Axie Infinity (một trò chơi blockchain thành công khác), nhưng cách chơi thì khá giống nhau. Axie Infinity yêu cầu người chơi bắt những sinh vật độc đáo và chiến đấu với chúng. Nó có quen thuộc không?

Sự tương đồng của Illuvium với Axie Infinity không thể bị đánh giá thấp. Mã thông báo AXS bắt đầu suy yếu khi phần thưởng trong trò chơi trở nên hiếm hoi, tạo tiền đề cho một đối thủ cạnh tranh như Illuvium tiếp quản nó.

Với dự đoán rằng Illuvium sẽ hoạt động vào đầu năm 2022, mã thông báo ILV gốc của họ đã tăng lên. Mã thông báo của họ đã được ra mắt vào tháng 3 năm 2021 với mức giá dưới mốc 100 đô la và vào ngày 1 tháng 12, giá mã thông báo đã tăng lên 1.901,87 đô la. Giá mã thông báo đã được điều chỉnh kể từ đó và tăng lên khoảng 998 đô la vào thời điểm báo chí.

Xe tăng nhện

Cơ chế trò chơi của một trò chơi blockchain có thể rất “gây nghiện”, nhưng cách chơi cũng quan trọng không kém, ngay cả đối với Trò chơi Gala. Gala Games là một studio trò chơi blockchain “tạo ra các trò chơi blockchain mà bạn thực sự muốn chơi”. Spider Tanks là một trong những trò chơi trong danh mục đầu tư của họ. Đó là cuộc đấu trí, nơi các xe tăng công nghệ khoa học viễn tưởng sẽ chiến đấu để tìm ra người chiến thắng.

Mặc dù trò chơi sẽ được phát hành vào quý cuối cùng của năm 2021, nhưng trang web Spider Tanks cho biết trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, người dùng có thể bắt đầu trò chơi này ngay bây giờ. Theo bài đăng trên blog của họ, mỗi xe tăng là một NFT có thể được tùy chỉnh và những người chơi đã sở hữu xe tăng có thể bắt đầu chơi thử trò chơi.

Trong thị trường Gala Games, người dùng có thể mua nhiều loại vũ khí và trang phục cho xe tăng của họ. Nhìn vào thị trường, Spider Tanks đã có tác động khi họ bán được hơn 1.000 đô la (738 bảng Anh) các mặt hàng tiền điện tử GALA.

Splinterlands

Trò chơi bài đã là một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp giải trí trong nhiều thế kỷ, với một số trò chơi đã quay trở lại trong hàng nghìn năm qua. Splinterlands là một trò chơi mới nổi lấy ý tưởng về một trò chơi bài giả tưởng từ Magic: The Gathering và kết hợp nó với công nghệ blockchain.

Mặc dù chúng là ảo, nhưng người chơi có thể sở hữu các thẻ dưới dạng NFT. Họ có thể mua thẻ trên thị trường và giá có thể vượt quá 25.000 đô la. Người chơi không bị buộc phải mua thẻ đắt tiền, thay vào đó, họ có thể thuê chúng với giá rẻ hơn. Trang web Splinterlands cho biết có 554.534 thẻ được thuê hàng ngày với tổng giá là 11.387 đô la.

Splinterlands đã tung ra mã thông báo của riêng họ vào mùa hè năm ngoái, được sử dụng để mua thẻ trên thị trường – Ảnh: ShutterstockSplinterlands là một ứng cử viên xứng đáng cho bất kỳ danh sách trò chơi NFT hay nhất nào. Trò chơi mới chỉ ra mắt vào tháng 3 năm 2021 và đã là một trong những trò chơi có thu nhập cao nhất. Theo Statista, trò chơi bài tưởng tượng là trò chơi tiền điện tử phổ biến thứ ba, với số lượng người dùng hàng tháng là 597.980 vào tháng 10 năm ngoái.

Các trò chơi sinh lợi của NFT tìm cách giữ chân cơ sở người dùng của họ vào năm 2022 với việc giới thiệu địa hình mới và cơ chế chơi trò chơi mới. Đây là một phần của mở rộng trò chơi năm nay, cho phép người dùng tạo các vật phẩm và phép thuật của riêng họ.

Thetan Arena

MOBA (đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi) đã thống trị ngành công nghiệp game một thời gian. Các trò chơi nổi tiếng như Liên minh huyền thoại và Dota 2 đã tạo ra một lối chơi dựa trên đấu trường độc đáo và kết hợp điều đó với cơ chế thu thập nhân vật gây nghiện. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi có một giải pháp blockchain thay thế và Thetan Arena dường như thống trị thị trường đó.

Thetan Arena là một MOBA có thể chơi trên điện thoại di động, Mac và PC. Người chơi có thể mua các anh hùng NFT trên thị trường và sử dụng chúng trong các chế độ chơi khác nhau. Người chơi có thể kiếm tiền Thetan (tiền tệ trong trò chơi) bằng cách chơi các chế độ chơi này. Đồng tiền này được tung ra với giá 0,93 đô la vào ngày 29 tháng 11 năm 2021 nhưng đã mất giá trị đáng kể: tại thời điểm viết bài, nó có giá 0,11 đô la.

Tuy nhiên, năm nay được dự đoán là một năm sôi động của Thetan Arena. Trò chơi nhiều người chơi có kế hoạch giới thiệu nhiều tính năng mới, bao gồm các bang hội, các gia tộc được tạo và quản lý cũng như chế độ giải đấu mới. Thetan Arena đặt mục tiêu trở thành một cú hit trong e -sports – một ngành công nghiệp mới nổi hiện nay. Với sự ra đời của những tính năng mới này, Thetan Arena đang tiến gần hơn đến giấc mơ của mình.

Bản đồ sao

Vào năm 2022, các trò chơi NFT sinh lợi đang bắt đầu chuyển sang trò chơi AAA – thuật ngữ chỉ ngân sách cao hơn, nhiều lực kéo hơn và trải nghiệm điện ảnh hơn. Star Atlas là một trò chơi chiến lược không gian sử dụng công nghệ Unreal Engine 5 để phát triển những gì nhà sản xuất cho biết sẽ là lối chơi nhập vai và siêu thực.

Người dùng có thể tham gia một trong ba phe cạnh tranh với nhau để giành được các tài nguyên Star Atlas có giá trị. Trò chơi nhằm mục đích xây dựng một hệ thống kinh tế tự duy trì trong thế giới kỹ thuật số của nó.

Star Atlas có hai mã thông báo. POLICE là một mã thông báo quản lý cho phép người chơi có điều gì đó để nói với gia tộc của họ. Bất kỳ ai nắm giữ CẢNH SÁT đều có thể đóng góp vào các quyết định trong trò chơi. ATLAS là đơn vị tiền tệ trong trò chơi. ATLAS có thể kiếm được người chơi thông qua khai thác và các hoạt động khác. Họ cũng có thể sử dụng mã thông báo này để mua các vật phẩm, chẳng hạn như tàu vũ trụ hoặc đất.

Những vật phẩm này được lưu trữ dưới dạng NFT và có thể mua trên thị trường Star Atlas. Giám đốc điều hành Mike Wagner cho biết trong ấn phẩm của Solana: “Có rất ít vật phẩm trong trò chơi mà người chơi không sở hữu”.

Cho đến nay, Star Atlas đã phát hành các trò chơi nhỏ để kiểm tra chức năng của trò chơi. Trò chơi đầy đủ sẽ ra mắt trong năm nay và người chơi có thể tham gia vào các nhiệm vụ tàu, khai thác và thám hiểm.

Tương lai của trò chơi NFT có lợi nhuận

Trò chơi tiền điện tử đã đi được một chặng đường dài trong thời gian tồn tại ngắn ngủi của ngành. CryptoKitties là một trong những trò chơi đầu tiên, được sản xuất vào năm 2017. Mặc dù phải thừa nhận là đẹp, nhưng đồ họa và cơ chế chơi đơn giản của nó đã dễ dàng bị chiếm đoạt bởi một thế hệ trò chơi. NFT mới.

Hướng của các trò chơi NFT sinh lợi là hướng tới một tương lai thú vị. Các trò chơi như Illuvium và Star Atlas mang lại ngân sách cao hơn và trải nghiệm điện ảnh cho ngành công nghiệp blockchain.

Đọc thêm

Top 16 top game nft

Bạn đang tìm kiếm thông tin, bài viết, kiến ​​thức về chủ đề game nft top trên Google, bạn chưa tìm thấy thông tin mình cần! Dưới đây là nội dung hay nhất do chính đội ngũ thuvienhoidap.net tổng hợp và biên soạn cùng với các chủ đề liên quan khác như: Top game NFT 2022, Game NFT sắp ra mắt, Game NFT trên iOS, Nft là gì. , Tài khoản Game NFT, Game NFT miễn phí, Game NFT là gì, Game NFT trên điện thoại.

Hình ảnh cho từ khóa: trò chơi hàng đầu nft

Các bài viết phổ biến nhất về các trò chơi nft hàng đầu

Trò chơi NFT là gì? Top 13 game NFT kiếm tiền hot nhất – Vietnix

Tác giả bài: vietnix.vn

Nhận xét của người dùng 3 ⭐ (18770 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 3

Xếp hạng tối thiểu: 1

Tóm tắt nội dung bài viết: Các bài viết về Game NFT là gì? Top 13 game NFT kiếm tiền hấp dẫn nhất – Vietnix Top 13 game NFT kiếm tiền hấp dẫn nhất · 1. Axie Infinity · 2. DeFi Kingdom · 3. Gods Unchained · 4. Alien Worlds · 5. Mine of Dalarnia · 6. My Neighbor…

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: Game NFT đang nổi lên như một xu hướng toàn cầu không chỉ trong giới game thủ mà cả những người dùng phổ thông, hay những người muốn chơi để kiếm tiền. Vẻ đẹp của NFT đã lan rộng, khiến hàng triệu người thành lập các nhóm để chơi như: My Crypto Heroes, Axie Infinity, v.v. Không thể phủ nhận sức mạnh …

Nguồn:

5 trò chơi NFT kiếm nhiều tiền tại nhà đáng chơi nhất vào năm 2022

Tác giả bài viết: phongvu.vn

Nhận xét của người dùng 4 ⭐ (36290 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 4

Xếp hạng tối thiểu: 2

Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về 5 game NFT kiếm nhiều tiền tại nhà đáng chơi năm 2022 5 game NFT kiếm nhiều tiền tại nhà đáng chơi nhất năm 2022 · Mines of Dalarnia · Illuvium – Dự kiến là chị em của xu hướng Nó được hoan nghênh · Thế giới Người ngoài hành tinh · Mobox có khả năng…

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: Năm 2022, Phong Vũ sẽ giới thiệu đến các bạn 5 game NFT uy tín kiếm tiền Tết!

Nguồn:

Việt Nam nằm trong top 5 thế giới về chơi game NFT – VnExpress

Tác giả bài viết: vnexpress.net

Nhận xét của người dùng 4 ⭐ (33144 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 4

Xếp hạng tối thiểu: 2

Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Việt Nam lọt top 5 thế giới về game NFT – VnExpress Các vị trí còn lại trong top 5 thuộc về Hong Kong (28,7% và 7,6%), UAE (27). .3% và 12.4%) và Philippines (25% và 14%). Axie Infinity là một trò chơi NFT…

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: 23% người tham gia khảo sát tại Việt Nam cho biết họ đã chơi trò chơi này, trong khi 9,6% dự định chơi trong thời gian tới. Tỷ lệ người chơi ở các nhóm tuổi cũng khá tương đồng, với 21,7% ở độ tuổi 18-34, 23,7% ở độ tuổi 35-55 và 22,4% trên 55 tuổi. Trong khi đó, nhóm người chơi trò chơi NFT nhiều nhất…

Nguồn:

Trò chơi NFT là gì? Top 8 dự án game NFT thú vị sắp ra mắt …

Tác giả bài viết: www.finhay.com.vn

Nhận xét của người dùng 4 ⭐ (27953 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 4

Xếp hạng tối thiểu: 2

Tóm tắt nội dung bài viết: Các bài viết về Game NFT là gì? 8 dự án game NFT hấp dẫn sắp ra mắt… 8 dự án game NFT hàng đầu sắp ra mắt vào năm 2022 · Dự án game Guild of Guardians · Dự án game Mines of Dalarnia · Dự án game Phantom Galaxies · Dự án game Rumble Kong …

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: Guild of Guardians là một game NFT thuộc thể loại RPG (Nhập vai). Dự án được phát triển bởi công ty Stepico Games và triển khai trên nền tảng Immutable X. Trong game Guild of Guardians, người chơi sẽ tham gia xây dựng một đội hình Vệ binh để chiến đấu với những người chơi khác.

Nguồn:

Trò chơi NFT miễn phí hàng đầu – mẹo

Tác giả bài viết: thuthuat.taimienphi.vn

Nhận xét của người dùng 3 ⭐ (8514 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 3

Xếp hạng tối thiểu: 1

Tóm tắt nội dung bài viết: Các bài viết về Top game NFT miễn phí – thủ thuật Top game NFT miễn phí · 1. Gods Unchained. · 2. Hộp cát. · 3. Học bổng Axie Infinity. · 4. Máy đo xích. · 5. Guild of Guardians.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: Sandbox là một trò chơi Play-to-Earn kết hợp công nghệ blockchain, DeFi và NFT vào “vũ trụ ảo” Metaverse.Nơi người chơi có thể sở hữu đất đai, trò chơi hoặc xây dựng trò chơi của riêng mình và điều khiển “thế giới ảo” với tư cách là nhà sưu tập, nghệ sĩ, nhà phát triển trò chơi hoặc đơn giản là…

Nguồn:

Trò chơi NFT hàng đầu năm 2021 | Alexandria

Tác giả bài viết: coinmarketcap.com

Nhận xét của người dùng 4 ⭐ (31734 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 4

Xếp hạng tối thiểu: 2

Tóm tắt bài viết: Bài viết về các trò chơi NFT hàng đầu năm 2021 | Alexandria Trò chơi NFT hàng đầu năm 2021 · Battle Racers. Như tên của trò chơi cho thấy, Battle Racers được lấy cảm hứng từ các tựa game nổi tiếng như Super Mario Kart và … Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: Từ danh sách của chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy rằng các trò chơi NFT sử dụng phổ biến thể loại trò chơi đó, mặc dù bao gồm các yếu tố blockchain, là lý tưởng cho việc thiết lập nhân vật. độ hiếm và tính độc đáo của chúng. Như vậy, trò chơi NFT không khó chơi. Chúng rất thú vị và hữu ích, như trong…

Nguồn:

11 trò chơi NFT đáng trải nghiệm nhất năm 2022 – MAAC

Tác giả bài viết: maac.edu.vn

Nhận xét của người dùng 4 ⭐ (25736 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 4

Xếp hạng tối thiểu: 2

Tóm tắt nội dung bài viết: Các bài viết về Top 11 game NFT đáng trải nghiệm năm 2022 – MAAC Đây là top 11 game NFT đáng trải nghiệm nhất dành cho cộng đồng “mọt game” năm 2022 · Axie Infinity · The Sandbox · Gods Unchained

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: “Chơi game ảo, kiếm tiền thật” là cụm từ liên quan đến game NFT, một trào lưu trò chơi điện tử đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ bởi những lợi ích to lớn về mặt kinh tế. do NFT cung cấp. Trong bài viết này, hãy cùng MAAC Academy điểm qua 11 trò chơi chỉ dành cho NFT nổi bật nhất trong năm 2022!

Nguồn:

Game NFT: Top 19 game kiếm tiền NFT hot nhất hiện nay

Tác giả bài viết: giacatluong.vn

Nhận xét của người dùng 3 ⭐ (3151 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 3

Xếp hạng tối thiểu: 1

Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Game NFT: Top 19 game kiếm NFT hot nhất hiện nay Danh sách Top game NFT HOT nhất hiện nay · 1. Axie Infinity · 2. Alien Worlds · 3. Lightnite · 4. Cryptoblades · 5. Crusaders Of Crypto · 6. Giận dữ.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: Game NFT đang trỗi dậy mạnh mẽ trên thị trường game toàn cầu. Game NFT có nhiều điểm khác biệt so với các loại game khác, hấp dẫn bởi người chơi vừa có thể giải trí vừa có thể kiếm tiền.

Nguồn:

11 trò chơi NFT hàng đầu bạn nên xem vào năm 2022

Tác giả bài viết: influencermarketinghub.com

Nhận xét của người dùng 4 ⭐ (33940 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 4

Xếp hạng tối thiểu: 2

Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Top 11 game NFT Bạn Nên Xem qua trong năm 2022 Top 11 Game NFT Bạn Nên Xem trong năm 2022 · 1. Axie Infinity · 2. Alien Worlds · 3. Gods Unchained · 4. The Sandbox · 5. Vùng đất liền · 6.

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: Tính năng song song nhiều trò chơi trong một trò chơi, bắt đầu với The Rune Hunter Series. Loạt trò chơi ba phần này có ba trò chơi độc đáo để giới thiệu cốt truyện của metaverse và cơ chế chơi để kiếm tiền của nó. Ascension là một trò chơi khác được lấy cảm hứng từ Trò chơi câu mực của Netflix và…

Nguồn:

11 trò chơi NFT hàng đầu bạn nên xem vào năm 2022

Tác giả bài viết: influencermarketinghub.com

Nhận xét của người dùng 3 ⭐ (2081 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 3

Xếp hạng tối thiểu: 1

Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Top 11 game NFT Bạn Nên Xem qua trong năm 2022 Top 11 Game NFT Bạn Nên Xem trong năm 2022 · 1. Axie Infinity · 2. Alien Worlds · 3. Gods Unchained · 4. The Sandbox · 5. Vùng đất liền · 6.

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: Tính năng song song nhiều trò chơi trong một trò chơi, bắt đầu với The Rune Hunter Series. Loạt trò chơi ba phần này có ba trò chơi độc đáo để giới thiệu cốt truyện của metaverse và cơ chế chơi để kiếm tiền của nó. Ascension là một trò chơi khác được lấy cảm hứng từ Trò chơi câu mực của Netflix và…

Nguồn:

Top game NFT “kiếm tiền cực đơn giản” sắp ra mắt …

Tác giả bài viết: cellphones.com.vn

Nhận xét của người dùng 3 (15902 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 3

Xếp hạng tối thiểu: 1Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Top game NFT “quá dễ kiếm tiền” sắp ra mắt… Top game NFT “quá dễ kiếm tiền” sẽ ra mắt vào năm 2022 đang chờ bạn (phần 2) · Anh hùng Sidus · Đại lộ vũ trụ · Polygonum…

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: Như đã giới thiệu ở phần 1, game NFT – viết tắt của Non -Fungible Token – là game được xây dựng và phát triển trên nền tảng blockchain. Đây là một xu hướng rất phổ biến trong thời đại hiện nay vì các nhà phát hành game cam kết rằng các vật phẩm và đơn vị tiền tệ trong game đều có thể quy đổi thành tiền thật thông qua tiền thật.

Nguồn:

Các trò chơi NFT hàng đầu “rất đơn giản để kiếm tiền” sắp ra mắt …

Tác giả bài viết: cellphones.com.vn

Nhận xét của người dùng 4 ⭐ (25129 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 4

Xếp hạng tối thiểu: 2

Tóm tắt nội dung bài viết: Bài viết về Top game NFT “quá dễ kiếm” sắp ra mắt … Nếu bạn muốn vừa thư giãn vừa vui vẻ khi kiếm tiền thì hãy theo dõi top game NFT mới nhất nhé. , sản phẩm tốt nhất sẽ ra mắt vào năm 2022.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: Trò chơi NFT, có nghĩa là Mã thông báo không thể thay thế, là trò chơi được phát triển và xây dựng trên nền tảng blockchain. Mỗi trò chơi sử dụng hệ thống tiền tệ riêng (token) Xu hướng chính hiện nay của trò chơi NFT là người chơi có thể sử dụng các vật phẩm, đơn vị tiền tệ trong game để trao đổi và quy đổi thành tiền thật bằng thông tin cá nhân.

Nguồn:

Trò chơi NFT là gì? Top 5 trò chơi kiếm tiền hấp dẫn nhất NFT 2021

Tác giả bài viết: ben.com.vn

Nhận xét của người dùng 3 ⭐ (19938 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 3

Xếp hạng tối thiểu: 1

Tóm tắt nội dung bài viết: Các bài viết về Game NFT là gì? Top 5 trò chơi có doanh thu NFT hấp dẫn nhất năm 2021 TOP 5 trò chơi NFT phổ biến nhất hiện nay · Axie Infinity · Trò chơi NFT miễn phí Decentraland · The Sandbox · My DeFi Pet · Trò chơi CryptoZoon NFT.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: Năm 2017, cơn sốt game NFT xuất hiện trên toàn thế giới. Sức hút không thể phủ nhận đến từ việc vừa chơi vừa kiếm tiền, khả năng sinh lời cao. Hàng triệu người bắt đầu thành lập nhóm, rủ nhau chơi các game tiêu biểu như: Axie Infinity, My Crypto Heroes, v.v. Vậy trò chơi NFT là gì? Tại sao Hot Throne …

Nguồn:

Top 9 trò chơi NFT chơi để kiếm tiền hay nhất năm 2022

Tác giả bài: mega.com.vn

Nhận xét của người dùng 4 ⭐ (22617 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 4

Xếp hạng tối thiểu: 2

Tóm tắt nội dung bài viết: Các bài viết về Top 9 game NFT Chơi Để Kiếm Tiền Tốt Nhất Năm 2022 1. Game NFT là gì? · 2. Top 10 game NFT hay nhất năm 2022 · 2.1. Axie Infinity · 2.2. Hộp cát · 2.3. Các vị thần không có dây chuyền · 2.4. Vương quốc DeFi

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: Trò chơi NFT là trò chơi hướng “Chơi để kiếm tiền” được phát triển và phát triển trên nền tảng Blockchain. Trong mỗi trò chơi, một nền kinh tế riêng biệt được tích hợp trong mỗi Token khác nhau. Khi chơi game, người chơi có thể nhận được những phần quà giá trị dưới dạng NFT (viết tắt từ Non-Fungibl…

Nguồn:

12 trò chơi kiếm tiền miễn phí NFT miễn phí uy tín nhất năm 2022

Tác giả bài viết: gamefinity.com

Nhận xét của người dùng 4 ⭐ (36180 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 4

Xếp hạng tối thiểu: 2

Tóm tắt nội dung bài viết: Các bài viết về Top 12 game NFT miễn phí kiếm tiền uy tín nhất 2022 Top 12 game NFT miễn phí kiếm tiền uy tín nhất 2022 · Game NFT miễn phí Crazy Defense Heroes · Game NFT miễn phí X World Games · Game NFT miễn phí …

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: Tuy nhiên, bạn không cần phải chi tiền để chơi trò chơi khó khăn đó, các nhà phát triển trò chơi luôn có các trò chơi Kiếm tiền miễn phí NFT mà bạn có thể tham gia mà không cần phải chơi. vốn, giúp bạn vui chơi và trải nghiệm game một cách dễ dàng nhất.

Nguồn:

Hơn 20 trò chơi NFT hàng đầu năm 2022 [Đánh giá của chuyên gia] – Sensorium

Tác giả bài viết: sensoriumxr.com

Nhận xét của người dùng 4 ⭐ (37073 Đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 4

Xếp hạng tối thiểu: 2

Tóm tắt bài viết: Bài viết về hơn 20 trò chơi NFT hàng đầu năm 2022 [Đánh giá của chuyên gia] – Sensorium Trò chơi NFT hàng đầu năm 2022 · Axie Infinity · Trò chơi Sandbox · Gods Unchained · DeFi Kingdoms · Splinterlands · Thetan Arena · CryptoBlades · Sorare -…Hầu hết các từ khóa được tìm kiếm: Sau khi ra mắt ban đầu dưới dạng trò chơi di động vào năm 2012, Sandbox là một trong những trò chơi kiếm tiền tốt nhất. Nó đã được Animoca Brands mua lại vào cuối năm 2021 và được khởi chạy lại như một trò chơi metaverse có sức mạnh của NFT. Thế giới kỹ thuật số của trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu, phát triển và kiếm tiền từ những sáng tạo của họ. Ngọn lửa

Nguồn:

Video hướng dẫn về các trò chơi nft hàng đầu

từ khóa: #TopGameOnline, #TopGame, #TopGameMobile, #TopGameMobile, #Topwebgame, #TopGamePC, #GameOnline, #TopgameAndroid, #TopgameIOS, #TopGameMobile, #TopGameMobile, #Topwebgame, #TopGamePC, #GameOnline, #TopgameAndroid, #TopgameIOS, #Topshooter, #Topgame, #TopGameMOBA, #U, #plombieWInfinity, vô cùng #GameNFT, #TopGameNFT

⭐️ Tải xuống trò chơi…

Nếu tìm ra một điểm nhấn khác thường của ngành công nghiệp game thế giới trong năm vừa qua, chắc chắn không thể bỏ qua sự bùng nổ của các tựa game NFT. Mặc dù nhiều người không khỏi e ngại khi cho rằng, sau cơn sốt game sinh tồn do Fortnite và PUBG tạo ra cách đây vài năm, trong mùa giải tới, game NFT sẽ tiếp tục tạo ra một xu hướng mới cho ngành. ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến.

Lập luận này có đúng hay không thì có lẽ chỉ có tương lai mới trả lời được, nhưng hiện tại, số lượng người chơi game NFT cũng đang tăng lên theo thời gian. Hôm nay, mời các bạn cùng Top Game Online điểm qua Top những tựa game NFT có nhiều người chơi nhất trong tháng qua.

0:00 Giới thiệu

0:58 Thế giới Ailen

1:58 Axie Infinity

2:58 Splinter Lands

4:07 Quả bom tiền điện tử

5:08 Lên

6:34 Binary-X

✅ Fanpage của những người muốn chơi game online:

-https://www.facebook.com/hoinguoimegameonline/

✅ Trang chủ

-http://2game.vn/

✅ Liên hệ quảng cáo, hợp tác, tài trợ: news@xtv.vn

—————————————

Top Game Online tổng hợp hầu hết các game online mới hay nhất, game mobile hot, webgame, game H5 với nhiều thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game moba, game bắn súng, game giải trí, … hầu hết nhu cầu giải trí và chơi game của các game thủ.

Related searches to 5 game NFT kiếm bộn tiền tại nhà đáng chơi năm 2022

  Information related to the topic 5 game NFT kiếm bộn tiền tại nhà đáng chơi năm 2022

  Here are the search results of the thread 5 game NFT kiếm bộn tiền tại nhà đáng chơi năm 2022 from Bing. You can read more if you want.


  You have just come across an article on the topic 5 game NFT kiếm bộn tiền tại nhà đáng chơi năm 2022. If you found this article useful, please share it. Thank you very much.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.