Skip to content
Home » Cách Tìm Cây Xăng Gần Nhất Bằng Google Maps Khi Hết Xăng Giữa Đường? Trust The Answer

Cách Tìm Cây Xăng Gần Nhất Bằng Google Maps Khi Hết Xăng Giữa Đường? Trust The Answer

Are you looking for an answer to the topic “Cách tìm cây xăng gần nhất bằng Google Maps khi hết xăng giữa đường“? We answer all your questions at the website Chambazone.com in category: My blog. You will find the answer right below.

Bước 1: Mở ứng dụng Google Maps > Nhấp và gõ vị trí mà bạn muốn đến ở mục Tìm kiếm ở đây. Bước 2: Chọn vào mục Đường đi nằm bên dưới > Nhấp chọn biểu tượng kính lúp > chọn mục Trạm xăng. Bước 3: Sau khi chọn xong, những trạm xăng trên tuyến đường đi của bạn sẽ được hiển thị.

Bạn đang đi trên phố và bất chợt bạn nhận ra rằng xe đã hết xăng. Bạn cần tìm gấp một cây xăng trên điện thoại của mình. Thì bài viết này là dành cho bạn, thủ thuật dưới đây áp dụng cho cả điện thoại iOS và Andro, nếu bạn đang tìm cách tìm cây xăng gần nhất thì chỉ cần cắm mặt theo những phương pháp siêu hay và siêu dễ dưới đây.

Lên lịch tắt YouTube tự động trên iOS và Andro rất đơn giản.

Cách nghe YouTube ngoài màn hình trên điện thoại iOS và Andro.

In tài liệu bằng điện thoại Andro và iPhone cực kỳ dễ dàng.

1. Cách tìm cây xăng gần nhất cho iOS

Đối với người dùng iOS, bạn có thể sử dụng ứng dụng Siri Shortcuts trên iPhone và chọn phím tắt chức năng này. Khi bạn đến thăm, tất cả các trạm xăng trong khu vực của bạn đều được hiển thị trên màn hình cùng với chỉ đường trên Google Maps.

Hệ thống cơ sở dữ liệu trên Siri Shortcuts khá phong phú nên chắc chắn bạn sẽ kịp thời tìm được cây xăng. Nếu bạn chưa quen với tính năng này và không biết cách sử dụng nó, hãy làm theo các bước bên dưới:

Lưu ý: Tính năng này chỉ áp dụng cho phiên bản iOS 12 và ứng dụng Siri Shortcuts được cài đặt sẵn

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới rồi chọn Get Shortcut để cài đặt Phím tắt trên Siri Shortcuts.

https://www.icloud.com/shortcuts/6e479c9fc8ed4d72b940decd2f6e6f9a

Sau khi tải ứng dụng từ liên kết, phím tắt sẽ được thêm vào như trong hình

Bước 2: Sau đó đường dẫn sẽ được cài đặt, bạn chuyển về khu vực Thư viện và chọn đường dẫn “Cây xăng gần nhất”. Bảng thông báo sẽ nhắc bạn sử dụng GPS để xác định chính xác vị trí của mình, hãy chọn Cho phép.

Bước 3: Sau khi ứng dụng chạy xong và đã xác định được vị trí của bạn, các cây xăng gần vị trí của bạn nhất sẽ được hiển thị. Bạn chỉ cần chọn vị trí gần nhất, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang Google Maps để chỉ đường cho bạn đến trạm xăng.

2. Cách  tìm cây xăng gần nhất bằng Google Maps cho cả Andro và iOS

Google Maps vốn đã khá quen thuộc với người dùng nhưng tính năng định vị cây xăng có thể ít người biết đến hoặc sử dụng chưa đầy đủ. Nếu bạn cũng là một trong những người chưa biết cách sử dụng tính năng này, hãy nhanh chóng đọc 4 bước dưới đây. Phương pháp này khá đơn giản và dùng được cho cả hệ điều hành Andro và iOS.

Bước 1: Mở ứng dụng Google Maps nếu bạn chưa tải ứng dụng, vào Google Play hoặc vào App Store nếu bạn sử dụng để tải ứng dụng.

Bước 2: Google Maps đưa ra gợi ý nhiều mục khác nhau như: nhà ở, nhà hàng, cây xăng, khách sạn, ..> Chọn khu vực cây xăng.

Bước 3: Sau khi chọn xong, các trạm xăng sẽ xuất hiện trên toàn bộ bản đồ (định vị màu đỏ). Trên bản đồ, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các trạm xăng dầu trong khu vực của mình. Nếu bạn bấm vào điểm đánh dấu màu đỏ, thông tin về cây xăng này sẽ được hiển thị cụ thể bên dưới.

Bước 4: Để tìm đường đến trạm xăng, chọn Chỉ đường> Bắt đầu. Google Maps hướng bạn đến trạm xăng dầu bạn vừa chọn.

Nếu bạn muốn tìm các trạm xăng trên tuyến đường của mình, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Maps> Bấm vào đây và nhập vị trí mong muốn vào khu vực tìm kiếm.

Bước 2: Chọn mục Đường dẫn bên dưới> Nhấn vào biểu tượng kính lúp> Chọn mục Cây xăng.

Bước 3: Sau khi chọn xong, các trạm xăng trên tuyến đường của bạn sẽ được hiển thị. Bạn chỉ cần chọn nhà ga gần nhất và làm theo hướng dẫn.

3. Cách tìm trạm xăng có mức giá tiết kiệm

Cũng giống như trên, để tìm cây xăng, bạn vào Google Maps sau đó chọn Trạm xăng dưới thanh tìm kiếm. Bạn cũng có thể vào trạm xăng theo cách thủ công hoặc đi tới tùy chọn phím tắt nếu nó không xuất hiện theo mặc định.

Khi các trạm xăng có biểu tượng màu đỏ xuất hiện trên bản đồ, hãy chọn nút “Xem danh sách” hoặc điều hướng bản đồ theo cách thủ công để khám phá tất cả các trạm xăng gần bạn.

Khi các trạm xăng xuất hiện trên bản đồ mở, giá của chúng được in bên dưới để người dùng tham khảo. Ngoài ra, bộ lọc cũng có thể được sử dụng để lọc các trạm xăng đang mở bằng cách chọn “Mở ngay”.

Bạn bấm vào tên của một cây xăng, nó không cần phải có trong danh sách. Trên tab này, bạn có thể xem giá của bốn loại nhiên liệu từ mỗi trạm. Bạn có thể tham khảo gas gần nhất và xem giá để chọn được giá tốt nhất.Với một vài thao tác, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trạm xăng gần nhất trên cả iOS và Andro. Đừng bỏ qua mẹo hay này để dễ dàng tìm được cây xăng trên đường phòng trường hợp hết xăng giữa đường.


5 tính năng cực hay trên Google Maps có thể bạn chưa biết?

5 tính năng cực hay trên Google Maps có thể bạn chưa biết?
5 tính năng cực hay trên Google Maps có thể bạn chưa biết?

Images related to the topic5 tính năng cực hay trên Google Maps có thể bạn chưa biết?

5 Tính Năng Cực Hay Trên Google Maps Có Thể Bạn Chưa Biết?
5 Tính Năng Cực Hay Trên Google Maps Có Thể Bạn Chưa Biết?

See some more details on the topic Cách tìm cây xăng gần nhất bằng Google Maps khi hết xăng giữa đường here:

Cách tìm cây xăng gần nhất trên Google Maps cực kỳ nhanh …

Khi bạn đi trên một tuyến đường không quen thuộc nào đó và vô tình hết xăng giữa đường, vậy làm sao để xác định vị trí cây xăng gần bạn nhất …

+ View Here

Source: www.thegioididong.com

Date Published: 3/25/2022

View: 2898

Cách tìm cây xăng gần nhất trên Google Maps

Google Maps ngoài tính năng chỉ đường thì bạn dễ dàng tìm kiếm các địa điểm trên Google Maps, chẳng hạn như tìm cây xăng gần nhất trên …

+ View Here

Source: quantrimang.com

Date Published: 9/16/2022

View: 7381

Cách tìm cây xăng gần nhất bằng Google Maps, cách hữu ích …

Trong cuộc sống, chắc hẳn bạn đã từng xui xẻo gặp phải trường hợp bị hết xăng giữa đường. Cảm giác lúc đó hoang mang tột độ, chỉ ước ao tìm …

+ View Here

Source: mobilecity.vn

Date Published: 1/15/2021

View: 3372

Cách tìm cây xăng gần nhất trên Google Maps bằng điện …

Khi bạn đi trên một tuyến đường không quen thuộc nào đó và vô tình hết xăng giữa đường, vậy làm sao để xác định vị trí cây xăng gần bạn nhất? Đừng lo lắng, bài …

+ View Here

Source: leading10.vn

Date Published: 6/25/2022

View: 1222

Cách tìm cây xăng gần nhất trên Google Maps cực kỳ nhanh chóng cho bạn

Mọi thông tin của người dùng đều được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Điều khoản cung cấp và sử dụng mạng xã hội.

Vui lòng đăng nhập để bình luận, theo dõi hồ sơ cá nhân và sử dụng các dịch vụ cao cấp khác trên trang Tin tức công nghệ của Thế giới di động

Xin vui lòng chờ trong giây lát …

Cách tìm trạm xăng gần nhất trên Google Maps để bạn có thể đổ xăng nhanh nhất có thể

Khi bạn đi trên một cung đường xa lạ và chẳng may bị hết xăng giữa đường, bạn phải làm thế nào để tìm được cây xăng gần mình nhất? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm trạm xăng gần nhất trên Google Maps bằng điện thoại, giúp bạn tìm được các trạm xăng xung quanh và trên tuyến đường bạn đang đi.

1. Cách tìm trạm xăng gần nhất

Để tìm vị trí trạm xăng gần nhất, bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại> Nhấn vào biểu tượng Vị trí> Nhấn vào Các trạm xăng để tìm kiếm các trạm xăng xung quanh bạn.

2. Cách tìm trạm xăng gần nhất trên tuyến đường trên Google Maps

Bước 1: Truy cập ứng dụng Google Maps> Nhấn vào ô Tìm kiếm để chọn địa điểm bạn muốn đến.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Bắt đầu để hiển thị tuyến đường bạn sẽ đi> Nhấn vào biểu tượng Kính lúp.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng Cây xăng, tất cả các cây xăng sẽ hiển thị trên tuyến đường bạn sắp đi.

Trên đây là bài chia sẻ về cách tìm vị trí cây xăng gần nhất trên Google Maps. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Cảm ơn vì đã xem.

Việc sở hữu một chiếc điện thoại, smartphone có dung lượng pin lớn phòng khi ở xa xem bản đồ là điều không thể thiếu, bạn có thể tham khảo danh sách các mẫu điện thoại bằng cách bấm vào đây. Bấm vào nút màu cam bên dưới và tiến hành chọn sản phẩm phù hợp.

MUA SMARTPHONES PIN LỚN TRONG THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

Nguyễn Ngọc Huy biên tập

Không hài lòng với bài viết 5,041 lượt xem

Cách tìm cây xăng gần nhất trên Google Maps

Google Maps ngoài tính năng chỉ đường, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các địa điểm trên Google Maps, chẳng hạn như tìm cây xăng gần nhất trên Google Maps. Bạn có thể tìm kiếm các trạm xăng trên Google Maps xung quanh vị trí hiện tại của bạn hoặc tìm kiếm các trạm xăng trên tuyến đường chúng tôi di chuyển. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng xác định vị trí của cây xăng khi đang di chuyển. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tìm cây xăng gần nhất trên Google Maps.

Hướng dẫn tìm trạm xăng gần nhất trên Google Maps

Bước 1:

Trong giao diện Google Maps, chúng ta ấn chọn mục Cây xăng trong giao diện bản đồ.

Bước 2:

Do đó, bạn sẽ thấy tất cả các trạm xăng xung quanh vị trí hiện tại của mình, các điểm bán nhiên liệu khác như cửa hàng xăng. Chúng ta bấm vào biểu tượng cây xăng để xem thông tin cây xăng.

Bạn có thể nhấn vào tùy chọn Tuyến đường để xem chỉ đường đến trạm xăng đó.

Bước 3:

Ngay sau đó, bạn sẽ thấy bản đồ chỉ đường đến trạm xăng mà chúng tôi chọn, từ vị trí hiện tại của chúng tôi.

Cách tìm trạm xăng trên Google Maps theo tuyến đường

Bước 1:

Trước hết, bạn cũng chọn địa điểm chúng ta cần di chuyển đến trên thanh tìm kiếm bản đồ Google Maps.

Bước 2:

Tiếp theo hiện ra vị trí cần di chuyển, chúng ta ấn chọn Bắt đầu để hiện ra đường đi trên bản đồ. Tiếp theo, người dùng nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Bước 3:

Sau đó hiện ra giao diện với các mục nội dung bạn cần tìm trên bản đồ Google Maps, bấm vào Cây xăng để tìm cây xăng trên Google Maps theo lộ trình bạn sẽ đi.

Kết quả là chúng ta sẽ thấy tất cả các cây xăng dọc theo tuyến đường mình sẽ di chuyển trên bản đồ Google Maps. Tất cả những gì bạn phải làm là bấm vào cây xăng đó để xem thông tin cây xăng trên Google Maps.

Cách tìm cây xăng gần nhất bằng Google Maps, cách hữu ích nhất khi hết xăng giữa đường

Trong cuộc sống, bạn chắc chắn không may mắn gặp phải trường hợp hết xăng giữa đường. Cảm giác lúc đó hoang mang vô cùng, chỉ mong tìm được giọt xăng dù là nhỏ nhất để đổ vào bình ô tô của mình. Nhưng biết lấy xe tìm cây xăng ở đâu? Nếu may mắn ở khu vực đông đúc, bạn có thể hỏi người qua đường, nhưng trong trường hợp không thể giúp bạn, Google Maps chính là vị cứu tinh cho bạn.

Trong bài viết dưới đây, MobileCity sẽ hướng dẫn bạn cách tìm cây xăng gần nhất bằng Google Maps, giúp bạn xác định chính xác các cây xăng trên lộ trình của mình.

1. Cách tìm trạm xăng gần nhất bằng Google Map

Để tìm vị trí trạm xăng gần nhất, bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại> Nhấn vào biểu tượng Vị trí> Nhấn vào Các trạm xăng để tìm kiếm các trạm xăng xung quanh bạn.

2. Cách tìm cây xăng dọc tuyến đường

Bước 1: Truy cập ứng dụng Google Maps> Nhấn vào ô Tìm kiếm để chọn địa điểm bạn muốn đến.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Bắt đầu để hiển thị tuyến đường bạn sẽ đi> Nhấn vào biểu tượng Kính lúp.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng Cây xăng, tất cả các cây xăng sẽ hiển thị trên tuyến đường bạn sắp đi.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tìm cây xăng gần nhất bằng Google Maps, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong những lúc gặp thời tiết dở khóc dở cười giữa đường!

Related searches to Cách tìm cây xăng gần nhất bằng Google Maps khi hết xăng giữa đường

    Information related to the topic Cách tìm cây xăng gần nhất bằng Google Maps khi hết xăng giữa đường

    Here are the search results of the thread Cách tìm cây xăng gần nhất bằng Google Maps khi hết xăng giữa đường from Bing. You can read more if you want.


    You have just come across an article on the topic Cách tìm cây xăng gần nhất bằng Google Maps khi hết xăng giữa đường. If you found this article useful, please share it. Thank you very much.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.