Skip to content
Home » Download Zalo Cho Pc – Tải Và Cài Đặt Ứng Dụng? The 12 Correct Answer

Download Zalo Cho Pc – Tải Và Cài Đặt Ứng Dụng? The 12 Correct Answer

Are you looking for an answer to the topic “Download Zalo cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng“? We answer all your questions at the website Chambazone.com in category: My blog. You will find the answer right below.

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo từ trang web: https://zalo.me/pc. Bước 2: Sau khi tải xong, mở tập tin vừa tải về máy. Để tiến hành cài đặt bạn nhấn 2 lần chuột trái hoặc nhấp chuột phải chọn Open. Bước 3: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng Zalo lên, thường là ở màn hình ngoài (Desktop) tiến hành đăng nhập.

Download Zalo cho PC – ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video call hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình! Zalo mới nhất còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá. 

Zalo vừa cập nhật phiên bản mới nhất – Zalo 3.6.0.271 cho PC. Để sửa một số lỗi nhỏ trong các phiên bản trước và bổ sung nhiều tính năng. Tải Zalo cho PC với các bản nâng cấp gần đây bao gồm nhiều thay đổi về ngoại hình và các tính năng nâng cao. Chúng bao gồm xem video trong khi trò chuyện, gợi ý gửi tập tin trong khi nhắn tin cho bạn bè, cuộc gọi video tốt hơn trên PC .. Người dùng trải nghiệm những giây phút trò chuyện tuyệt vời bên bạn bè và gia đình.

Các bước cài đặt Zalo cho PC:

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo cho PC. Link tải tại đây.

Bước 2: Chạy Run để cài đặt tệp .exe

Bước 3: Bạn đăng nhập bằng cách nhập thông tin tài khoản Zalo đã đăng ký hoặc sử dụng Zalo trên điện thoại và đăng nhập bằng tính năng quét mã QR. Nếu bạn chưa có tài khoản Zalo cho PC, vui lòng đọc hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Zalo cá nhân.

Hình ảnh giao diện người dùng Zalo sau khi đăng nhập máy tính thành công. Bạn có thể trò chuyện và nhắn tin thoải mái như trên điện thoại thông minh. Zalo cho máy tính còn hỗ trợ gửi ảnh GIF, chụp ảnh màn hình, chia sẻ ảnh, gửi file ..

Nếu không muốn sử dụng nữa, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng avatar ở góc trên cùng bên trái màn hình, sau đó chọn Sign Out là xong.

Chúc các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm hiệu quả.


Hướng dẫn cách tải cài đặt Zalo trên máy tính đơn giản nhanh chóng

Hướng dẫn cách tải cài đặt Zalo trên máy tính đơn giản nhanh chóng
Hướng dẫn cách tải cài đặt Zalo trên máy tính đơn giản nhanh chóng

Images related to the topicHướng dẫn cách tải cài đặt Zalo trên máy tính đơn giản nhanh chóng

Hướng Dẫn Cách Tải Cài Đặt Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản Nhanh Chóng
Hướng Dẫn Cách Tải Cài Đặt Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản Nhanh Chóng

See some more details on the topic Download Zalo cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng here:

Zalo PC – Tải Zalo về máy tính – Download.com.vn

Cải thiện giao diện và độ ổn định của ứng dụng. Cách định dạng tin nhắn Zalo. Zalo cho phép …

+ View More Here

Source: download.com.vn

Date Published: 11/16/2022

View: 4782

Download Zalo cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng – Phong Vũ

Download Zalo cho PC – ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi veo call hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình! Zalo mới nhất còn …

+ View More Here

Source: phongvu.vn

Date Published: 11/1/2021

View: 5318

Cách tải Zalo về máy tính và đăng nhập Zalo trên PC

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được nhiều … Bước 6: Khi này cửa sổ Cài đặt Zalo hiển thị lên màn hình, tiếp tục chờ một lát …

+ View More Here

Source: download.vn

Date Published: 4/23/2021

View: 5800

Hướng dẫn tải Zalo về PC máy tính Laptop và cách cài đặt …

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng chat Zalo trên máy tính, tải Zalo cho pc. Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào trang tải về của nhà phát triển để tiến hành tải bản Zalo …

+ Read More

Source: maytinhtram.vn

Date Published: 12/18/2021

View: 3889

Zalo PC | Cách tải, cài đặt và đăng nhập Zalo trên máy tính

Nguyễn Văn Cần biên tập Đã cập nhật 1 năm trước 334,769

Zalo là mạng xã hội được nhiều bạn trẻ quan tâm. Ứng dụng này không chỉ có trên điện thoại mà còn phổ biến trên cả laptop. Nếu bạn đang băn khoăn không biết cài Zalo trên máy tính như thế nào thì chỉ bằng 2 phương pháp đơn giản dưới đây!

Hướng dẫn được thực hiện trên máy tính xách tay Asus, hệ điều hành Windows 10. Việc thực hiện các thao tác trên các máy tính xách tay khác cũng tương tự như vậy.

1Cài đặt và đăng nhập bằng ứng dụng Zalo

Việc cài đặt trực tiếp Zalo bằng phần mềm sẽ thuận tiện hơn cho các bạn thường xuyên tương tác và làm việc với Zalo trên máy tính. Với giao diện đẹp, màn hình lớn và các tính năng không quá khác biệt so với trên điện thoại sẽ giúp cho việc nhắn tin, gọi điện trở nên đơn giản hơn.

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo từ website: https://zalo.me/pc.

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp đã tải xuống. Để tiếp tục cài đặt, nhấp đúp chuột trái hoặc nhấp chuột phải và chọn Open.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Zalo thường ở màn hình ngoài (Desktop) và tiến hành đăng nhập.

Để đăng nhập Zalo trên máy tính, có 2 cách đăng nhập: bằng số điện thoại hoặc mã QR.

Chuột laptop giảm giá cực sốc, giá siêu ưu đãi, xem ngay!

Phương pháp 1: Đăng nhập bằng mật khẩu

Nếu bạn đã có tài khoản và mật khẩu Zalo, hãy nhập thông tin đó vào như hình bên dưới.

Lưu ý: Khi đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cần nhớ 3 người đã liên hệ qua Zalo vì nếu nhập sai sẽ không đăng nhập được.

Phương pháp 2: Đăng nhập bằng mã QR

Bạn cũng có thể đăng nhập qua điện thoại (đã cài đặt sẵn và đăng nhập Zalo) bằng mã QR sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại> Chọn quét QR ở góc trên cùng bên phải màn hình chính.

Bước 2: Chọn quét mã QR và di chuyển điện thoại đến mã QR hiển thị trên máy tính để quét mã. Sau đó, nhấp vào Chấp nhận để đăng nhập vào máy tính của bạn.

Điện thoại khuyến mại, giá siêu ưu đãi, xem ngay!

2Đăng nhập Zalo ngay trên trình duyệt web

Nếu có nhu cầu sử dụng Zalo sớm mà không mất thời gian tải, cài đặt, bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng phiên bản web giống như cách đăng nhập tài khoản Facebook trên trình duyệt web.

Sử dụng Zalo trên trình duyệt web phù hợp với những bạn chủ yếu sử dụng trên điện thoại và đôi khi yêu cầu sử dụng Zalo trên máy tính nên bạn không muốn cài đặt nhiều.

Bước 1: Vào trang chủ Zalo https://zalo.me/pc. Sau đó chọn đăng nhập bằng phiên bản Web.

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn các phương thức đăng nhập Zalo tương tự như khi đăng nhập bằng phần mềm như hướng dẫn ở mục 1.

Chỉ với 2 cách đơn giản trên là bạn đã có thể đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop của mình. Điện máy XANH hi vọng những thông tin này giúp ích được cho bạn, chúc bạn thành công!

Tải Zalo về máy tính

Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến nhất Việt Nam hiện nay với hơn 60 triệu người dùng. Phần mềm chat Zalo PC được tích hợp những tính năng cơ bản nhất bao gồm nhắn tin nhóm, gọi video nhóm, chia sẻ file, … trên máy tính. Tải Zalo cho máy tính để có ngay công cụ trò chuyện tuyệt vời này.

Zalo không chỉ là ứng dụng chat thông thường, Zalo PC tiếp tục được bổ sung nhiều tính năng tích hợp chức năng mới như họp trực tuyến bằng kết nối Zavi hay tạo lịch hẹn, giao việc. , ghi chú, v.v. Các công cụ văn phòng được tích hợp sẵn giúp Zalo trở thành một ứng dụng đa năng hỗ trợ công việc của bạn.

Tải Zalo PC để thoải mái trò chuyện, gọi điện miễn phí

Đặc biệt, Zalo PC giống như một phần mềm chia sẻ dữ liệu trực tuyến khi hỗ trợ lưu và chia sẻ các tập tin có dung lượng lên đến 1 GB với tốc độ cao, các tập tin đa phương tiện như ảnh, video khi gửi qua Zalo đều được đảm bảo. chất lượng tiêu chuẩn. Zalo cũng đảm bảo quyền riêng tư bằng công nghệ bảo mật cao nhất hiện nay nên bạn có thể ẩn trò chuyện, ẩn thông tin cá nhân, v.v.

Có thể nói, so với các ứng dụng OTT như Viber, Facebook Messenger,… trên thị trường hiện nay, Zalo đang dần trở nên vượt trội với nhiều tính năng ưu việt, chất lượng gọi video, gọi điện không ngừng được cải thiện. để mang lại cuộc gọi âm thanh và hình ảnh tốt nhất.

Tính năng nổi bật của Zalo – Zalo có gì đặc biệt?

Tốc độ gửi tin nhắn rất nhanh, bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn dù không mở ứng dụng.

Nhắn tin thoại với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không nhiễu, không méo tiếng.

Thực hiện cuộc gọi video chất lượng cao nếu sử dụng 3G / 4G hoặc Wifi.

Thể hiện cảm xúc với hàng loạt biểu tượng cảm xúc và hình ảnh động vui nhộn.

Tích hợp ví điện tử ZaloPay, thanh toán dễ dàng không cần tiền mặt.

Chia sẻ những khoảnh khắc với bạn bè và gia đình.

Không cần đăng ký vì ứng dụng tích hợp mạng xã hội với bạn bè trong danh bạ.

An toàn và riêng tư.

Chia sẻ vị trí, vị trí của bạn.

Bao gồm quản lý nhiệm vụ cho bạn và những người tham gia của bạn.

Chia sẻ tệp và ảnh hỗ trợ làm việc trực tuyến, làm việc nhóm tại nhà.

Các tính năng chính của Zalo cho PC

Zalo cho PC mới nhất cải tiến tính năng chụp ảnh màn hình, tính năng tìm kiếm rất dễ sử dụng. Đặc biệt, Zalo cho phép gửi tệp tin có dung lượng lên đến 1GB, gửi thư mục, gửi ảnh HD, gửi danh thiếp, vừa xem video vừa trò chuyện, gợi ý gửi tệp khi đang trò chuyện, nhắn tin cho bạn bè.

Giao diện Zalo – Cài đặt

Zalo cũng cho phép đồng bộ trò chuyện giữa các thiết bị, bạn có thể kiểm tra nội dung trò chuyện mọi lúc mọi nơi. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đăng nhập Zalo ngay hôm nay để nhanh chóng kết nối với bạn bè và những người thân yêu của mình nhé!

Tải Zalo để có phần mềm chat kết hợp mạng xã hội, người dùng có thể đăng trạng thái, hình ảnh, video của mình lên trang cá nhân. Chỉ cần đăng ký Zalo, tạo tài khoản và đăng nhập là bạn có thể thoải mái trò chuyện, gửi tin nhắn, gọi video miễn phí với nội dung nằm lòng.

Nhắn tin miễn phí

Gửi tin nhắn Zalo miễn phí từ máy tính đến điện thoại cho bạn bè và những người thân yêu của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Gửi tin nhắn thoại vô cùng tiện lợi, thời lượng lên đến 5 phút / tin nhắn.

Thông báo tin nhắn quan trọng, tin nhắn tức thì.

Gửi tin nhắn cho nhiều người cùng lúc: bạn có thể gửi tin nhắn đến bất kỳ tài khoản Zalo nào hoặc chọn nhóm trò chuyện một cách đơn giản và nhanh chóng.

Nhắn tin hoàn toàn miễn phí

Gọi điện thoại, gọi video miễn phí

Cuộc gọi video hoàn toàn miễn phí.

Gọi điện miễn phí cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè.

Chất lượng video sắc nét.

Tối đa hóa hiệu suất làm việc từ xa với Zalo PC

Các cuộc họp trực tuyến với Zavi thật dễ dàng.

Thảo luận nhóm hiệu quả với “Bình chọn” và “Ghim tin nhắn”.Tốt nhất là gửi và nhận tài liệu tối đa 1GB.

Cải thiện hiệu suất quản lý công việc với Zalo Todo.

Tạo nhóm và bắt đầu làm việc ngay với Đồng nghiệp hỗ trợ tạo nhóm với 100 thành viên, mời thêm tối đa 1000 thành viên.

Đánh dấu là yêu thích

Đánh dấu tin nhắn để tìm lại nhanh chóng, cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đưa chuột vào tin nhắn, nhấn biểu tượng dấu 3 chấm, chọn Đánh dấu tin nhắn. Ngay sau đó, tin nhắn sẽ chuyển đến Bookmark (biểu tượng ngôi sao) trên thanh công cụ bên trái để bạn có thể tìm lại bất cứ lúc nào.

Đánh dấu là yêu thích

Gửi danh thiếp

Zalo cho phép bạn gửi nhanh danh bạ ngay trong cửa sổ chat, với tính năng gửi danh thiếp bạn có thể gửi thông tin liên hệ của bất kỳ ai bằng cách tìm kiếm theo tên, số điện thoại,….

Gửi danh thiếp

Cuộc gọi video nhóm

Nhiều người đã nhanh chóng sử dụng tính năng gọi video nhóm, Zalo hỗ trợ gọi video nhóm lên đến 5 người với chất lượng âm thanh và hình ảnh khá tốt.

Để thực hiện cuộc gọi video nhóm, trong giao diện trò chuyện nhóm, bạn nhấn vào biểu tượng camera ở góc trên bên phải, tiếp theo, chọn thành viên mà bạn muốn mời vào cuộc gọi video nhóm để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Giao diện cuộc gọi điện video nhóm

Nhắc cuộc hẹn

Trong cửa sổ trò chuyện hoặc bất kỳ nhóm trò chuyện nào sẽ có các cuộc hẹn, để bạn không quên cuộc hẹn nào hoặc đừng bỏ qua tính năng này.

Trong cửa sổ chat, nhấn vào biểu tượng đồng hồ để Đặt lịch hẹn, bạn có thể chọn thời gian hoặc chọn ngày bất kỳ và nhập nội dung cho cuộc hẹn đó.

Giao việc thuận lợi

Tính năng Gán nhiệm vụ giúp người dùng phân công nhiệm vụ từ tin nhắn, sau đó nhóm chúng thành một danh sách chung. Sau đó gửi thông báo về thời hạn hoàn thành, giúp quản lý công việc dễ dàng hơn, tránh làm mất nhiệm vụ được giao.

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Phân công trên thanh công cụ trong giao diện trò chuyện nhóm. Sau đó điền tên chức danh, nội dung công việc, giao việc cho ai rồi nhấn Giao là xong.

Nhiệm vụ mới

Gửi tệp rất nhanh

Zalo PC hỗ trợ gửi tệp tin có dung lượng lên đến 1GB.

Kéo và thả tệp, ảnh, video để gửi nhanh hơn gấp 5 lần so với thông thường.

Hỗ trợ gửi thư mục, giúp gửi nhiều tập tin cùng lúc mà không mất thời gian nén lại.

Gửi tệp lên đến 1GB

Chụp màn hình tiện lợi

Ctrl + Alt + S sẽ giúp bạn chụp nhanh màn hình máy tính mà không cần mở Zalo. Công cụ chụp ảnh màn hình cũng bao gồm một số công cụ vẽ để người dùng có thể tự do sáng tạo hoặc khoanh tròn theo sở thích của mình.

Chụp màn hình

Trò chuyện nhóm

Tạo cuộc trò chuyện nhóm với tối đa 50 người.

Thêm thành viên, xóa thành viên dễ dàng.

Ghim cuộc trò chuyện vào đầu danh sách nhóm.

Tạo lịch hẹn, ghi chú nhóm rất tiện lợi.

Thay đổi hình nền của nhóm, đổi tên nhóm dễ dàng.

Danh sách nhóm

Đặt mã khóa Zalo

Tính năng đặt mã khóa tài khoản Zalo sẽ giúp bạn đảm bảo tính bảo mật cho ứng dụng chat khi dùng chung máy tính hoặc cho ai đó mượn máy tính mà không cần đăng xuất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo mã khóa cho từng người cụ thể để trò chuyện trong danh bạ Zalo của mình.

Đám mây của tôi

Zalo cho phép người dùng trao đổi file, ảnh giữa máy tính và điện thoại rất nhanh chóng và tiện lợi. Tính năng này rất hữu ích cho những ai thường xuyên trao đổi dữ liệu từ điện thoại sang máy tính và ngược lại.

Chuyển file từ máy tính sang điện thoại rất tiện lợi

Tin nhắn ưu tiên

Tin nhắn ưu tiên sẽ giúp bạn nhận được thông báo nhanh nhất bằng cách tạo ra các tin nhắn quan trọng hoặc khẩn cấp. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu chấm than trong chính cửa sổ nhập trò chuyện và chọn loại tin nhắn mong muốn.

Tin nhắn quan trọng trên Zalo

Nhập tin nhắn nhanhVừa ra mắt tin nhắn nhanh trên Zalo PC và Zalo Web, người dùng có thể tạo tin nhắn sẵn để lựa chọn thời điểm trò chuyện nhanh nhất. Với nội dung chat lặp đi lặp lại, việc tạo tin nhắn nhanh sẽ rất hữu ích cho người bán hàng khi tư vấn khách hàng qua Zalo.

Tin nhắn nhanh tới Zalo

Cac chưc năng khac

Sắp xếp các cuộc hội thoại theo nhãn và màu sắc.

Chia sẻ vị trí với bạn bè hoặc trong cuộc trò chuyện nhóm.

Đồng bộ hóa tin nhắn với điện thoại của bạn.

Tìm và kết nối bạn bè xung quanh thông qua danh bạ điện thoại.

Tạo phiếu thăm dò, ghi chú nhanh chóng.

Chia sẻ tin nhắn trong các cuộc trò chuyện.

Kéo và thả, chuyển hình ảnh tiện lợi.

Đặt tên và biệt hiệu cho bạn bè của bạn.

Một số mẹo sử dụng Zalo PC

Tải Zalo PC, bạn có thể đánh dấu những tin nhắn quan trọng, giúp người dùng tìm thấy tin nhắn mình cần một cách nhanh chóng. Khi muốn tìm lại những tin nhắn đã đánh dấu, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ngôi sao ở góc trên cùng bên phải giao diện trò chuyện. Đồng thời, cũng hiển thị ảnh chụp hoặc ảnh GIF thông qua liên kết chia sẻ.

Đánh dấu các tin nhắn quan trọng để tìm lại chúng nhanh hơn

Hơn nữa, Zalo mới nhất đã được thiết kế lại với giao diện hoàn toàn mới theo phong cách phẳng. Thanh menu đã được chuyển sang bên trái, không bị rơi xuống biểu tượng 3 dấu gạch ngang như trước đây, giúp người dùng truy cập các chức năng thường xuyên sử dụng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Biểu tượng tin nhắn: Alt + 1 phím tắt, liệt kê tất cả các cuộc trò chuyện, bao gồm cả cuộc trò chuyện nhóm.

Phím tắt, liệt kê tất cả các cuộc hội thoại, bao gồm cả các cuộc hội thoại nhóm. 1 biểu tượng hình người: Truy cập danh bạ, phím tắt Alt + 2.

Truy cập danh bạ, phím tắt biểu tượng @: Hiển thị danh sách tin nhắn đề cập đến bạn trong các cuộc trò chuyện nhóm.

Hiển thị danh sách các tin nhắn đề cập đến bạn trong cuộc trò chuyện nhóm. Biểu tượng kiểm tra (Việc cần làm): Hiển thị danh sách việc cần làm đầy đủ.

Hiển thị danh sách việc cần làm đầy đủ. Biểu tượng ô vuông chấm: Chụp ảnh màn hình không có cửa sổ Zalo.

Chụp ảnh màn hình không qua cửa sổ Zalo. Biểu tượng dấu sao: Hiển thị tất cả các tin nhắn được đánh dấu là yêu thích.

Hiển thị tất cả các tin nhắn được đánh dấu là yêu thích. Biểu tượng bánh răng: Truy cập vào cài đặt.

Zalo PC để dễ dàng chia sẻ và theo dõi công việc

Bạn có thể dễ dàng xem thông tin chi tiết của bạn bè khi trò chuyện, chỉ cần nhấp vào ảnh đại diện của một người bạn, ngay lập tức nó sẽ hiển thị thông tin chi tiết của người đó cho bạn xem. Hoặc bạn có thể nhấp chuột phải vào tên bạn bè bất kỳ, chọn Xem thông tin.

Xem chi tiết bạn bè rất nhanh

Cập nhật tính năng trong ứng dụng chat Zalo mới nhất

Zalo 22.5.2

Nâng cấp bảo mật mã hóa end-to-end.

Zalo 21.10.1

Tìm kiếm gần đây: tăng danh mục và cho phép xóa lịch sử.

Hỗ trợ cập nhật ứng dụng từ Thông tin phiên bản.

Cài đặt thiết bị nhanh (máy ảnh / micrô) trên màn hình cuộc gọi.

Cải thiện hiệu suất và độ ổn định của ứng dụng.

Vào ngày 21.07.01

Danh sách trò chuyện sạch sẽ, chuyên nghiệp.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn an toàn và thuận tiện hơn.

Nâng cao trải nghiệm xem ảnh của bạn với kính lúp ảnh nâng cao.

Cải thiện tính ổn định của ứng dụng.

Zalo 21.3.2

Quyền gửi tin nhắn đến nhóm: Chủ sở hữu và quản trị viên nhóm có thể đi tới Cài đặt nhóm-> Quyền tin nhắn và chỉnh sửa thành viên nào có thể gửi tin nhắn.

Một cải tiến khác nhằm vào trải nghiệm cuộc gọi âm thanh. Bản cập nhật này cho phép chuyển đổi nhanh chóng sang cuộc gọi video mà không cần phải kết thúc cuộc gọi âm thanh hiện tại.

Vào ngày 21.01.01

Gọi video nhóm giúp liên lạc thuận tiện hơn với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Tính năng này nhằm nâng cao trải nghiệm cho nhóm gia đình, nhóm học tập, nhóm làm việc nhỏ hoặc nhóm bạn thân, v.v.

Tự động tạo các album riêng biệt cho ảnh hồ sơ, ảnh bìa, ảnh yêu thích và hầu hết các bình luận.

Dễ dàng tìm và xem nhanh các album tự động từ Hồ sơ.Album Nhật ký: Sau mỗi dịp đặc biệt, bạn có thể chọn ảnh để làm album trên trang Nhật ký. Bạn cũng có thể lựa chọn chủ đề trang trí phù hợp với sự kiện để cuốn album thêm ấn tượng tạo dấu ấn riêng cho trang cá nhân của mình.

Chế độ ít dữ liệu: Zalo giúp bạn gọi video dễ dàng khi tín hiệu yếu hoặc cần tiết kiệm dung lượng dữ liệu.

Vào ngày 20.12.01

Ghim nhiều phần nội dung mà nhóm quan tâm cùng một lúc.

Chủ động ưu tiên nội dung trên.

Theo dõi các thông báo quan trọng trên danh sách ghim.

Tìm tin nhắn trong cuộc trò chuyện thuận tiện hơn: ở phiên bản mới này, Zalo PC hỗ trợ lọc theo người gửi, ngày gửi ngay cả khi bạn không nhớ từ khóa tìm kiếm.

Theo dõi những gì quan trọng với trung tâm thông báo dễ dàng hơn.

Truy cập Truyền tệp nhanh từ lối tắt trên thanh công cụ.

Cải thiện giao diện và tính ổn định của ứng dụng.

Cách định dạng tin nhắn Zalo |

Zalo cho phép bạn điều chỉnh kiểu chữ, dán văn bản đã định dạng để nhấn mạnh cuộc trò chuyện của bạn. Trong giao diện trò chuyện, nhấn vào biểu tượng Chữ A (bên cạnh Giao nhiệm vụ), sau đó gõ nội dung trò chuyện, định dạng tin nhắn trước khi gửi:

In đậm, in nghiêng, gạch chân.

Có gạch đầu dòng, có số.

Chọn kích thước phông chữ: Lớn, lớn, trung bình, nhỏ.

Thụt lề đầu dòng, lùi đầu dòng.

Loại bỏ tất cả các định dạng.

Hoàn tác, hoàn tác hoàn tác.

Cũng có thể chèn emo khi định dạng văn bản tin nhắn tại đây. Bên cạnh đó, khi dán văn bản đã căn chỉnh sẵn vào Word, Zalo cũng nhận được định dạng đó, cho phép người dùng gửi đi mà không cần định dạng lại.

Định dạng văn bản

Cách ẩn trò chuyện trong Zalo

Tính năng Hide Chat sẽ ẩn các cuộc trò chuyện khỏi danh sách tin nhắn, chỉ bạn mới có thể tìm thấy chúng và sau đó mở lại bằng mã PIN. Bằng cách đó, người khác không thể đọc tin nhắn của bạn. Nó khá đơn giản để làm, chỉ cần:

Mở cuộc trò chuyện bạn muốn ẩn, nhấn vào Thông tin cuộc trò chuyện.

Chọn Ẩn trò chuyện.

Ẩn trò chuyện

Nhập mã PIN và nhập lại mã PIN một lần nữa.

Nhập mã PIN

Mở cuộc trò chuyện bằng cách tìm kiếm theo tên hoặc chỉ đặt mã PIN.

Tìm một cuộc trò chuyện

Lưu ý: Bạn có thể thay đổi mã PIN, xóa mã PIN trong Cài đặt> Tin nhắn> Cài đặt quyền riêng tư> Ẩn trò chuyện.

Các sticker trên Zalo mới nhất rất đa dạng và phong phú.

Ngoài ra còn có một số tính năng thú vị khác được tích hợp trong ứng dụng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải Zalo về máy, cài đặt và đăng nhập để tận hưởng những tính năng thú vị mà phần mềm này mang lại.

Sau khi tải và cài đặt Zalo trên máy tính thành công, bạn cần mở Zalo trên điện thoại di động, vào phần Kết nối và quét mã QR trên màn hình máy tính. Sau khi hoàn thành thao tác này, tài khoản Zalo trên máy tính của bạn sẽ được kết nối với tài khoản Zalo trên di động và lúc này bạn đã có thể sử dụng Zalo trên PC.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo trên PC

Cách đăng nhập Zalo, đăng nhập Zalo trên máy tính

Đăng nhập Zalo mà không cần mật khẩu

Chỉ cần nhập số điện thoại, sau đó bấm tiếp Đăng nhập không cần mật khẩu, yêu cầu đăng nhập sẽ được gửi đến ứng dụng Zalo trên điện thoại. Bạn chỉ cần mở Zalo trên điện thoại lên sẽ thấy thông báo Xác nhận đăng nhập Zalo trên PC, sau đó ấn chọn Tạo đăng nhập.

Hộp thoại xác nhận xuất hiện, nhấp vào Đồng ý. Khi xuất hiện thông báo đăng nhập thành công là xong.

Đăng nhập Zalo bằng mật khẩu Nhập số điện thoại và mật khẩu. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thêm một mã xác minh, sau đó nhấn nút Đăng nhập bằng mật khẩu là xong.

Đăng nhập Zalo bằng mật khẩu

Đăng nhập Zalo bằng mã QR

Nếu đăng nhập Zalo bằng cách quét mã QR, bạn phải mở Quét mã QR trên điện thoại. Sau đó hướng camera vào Mã QR trên máy tính để quét. Khi quét mã QR thành công, Zalo máy tính sẽ hiển thị thông báo “Quét mã thành công. Vui lòng xác nhận trên thiết bị di động để đăng nhập”.Lúc này, bạn hãy mở Zalo trên điện thoại lên, nhấn Đăng nhập là xong.

Ngay sau khi đăng nhập Zalo thành công, bạn có thể thoải mái gửi tin nhắn, gọi điện miễn phí, chia sẻ file, gửi ảnh động, chụp ảnh màn hình để gửi cho bạn bè …

Giao diện chính của Zalo

Với những tính năng tuyệt vời trên, ngại gì mà không nhanh tay tải Zalo để đăng nhập và nói chuyện với bạn bè khắp nơi mà không phải lo lắng về chi phí!

Download Zalo cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng

Tải Zalo cho PC-ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu! Zalo mới nhất còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá.

Zalo vừa cập nhật lên phiên bản mới nhất-Zalo 3.6.0.271 cho PC. Để sửa một số lỗi nhỏ trong các phiên bản trước và bổ sung nhiều tính năng. Tải Zalo cho PC với những bản nâng cấp gần đây cùng với nhiều thay đổi về giao diện cũng như các tính năng nâng cao. Bao gồm xem video trong khi trò chuyện, gợi ý gửi tập tin khi đang nhắn tin cho bạn bè, gọi điện video tốt hơn trên PC … Người dùng có được những giây phút trò chuyện tuyệt vời với bạn bè và người thân.

Các bước cài Zalo cho PC:

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo cho PC. Liên kết Tải xuống Tại đây.

Bước 2: Chạy Run để cài đặt tệp .exe

Bước 3: Bạn sẽ tiến hành đăng nhập bằng cách nhập thông tin tài khoản Zalo đã đăng ký hoặc sử dụng Zalo trên điện thoại và sử dụng tính năng quét mã QR để đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản Zalo cho PC, hãy tham khảo hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Zalo cá nhân.

Hình ảnh giao diện của Zalo sau khi đăng nhập vào máy tính thành công. Bạn có thể trò chuyện và nhắn tin thoải mái giống như trên điện thoại thông minh. Zalo cho máy tính còn hỗ trợ gửi ảnh GIF, chụp ảnh màn hình, chia sẻ ảnh, gửi file …

Nếu không muốn sử dụng nữa, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên cùng bên trái màn hình, sau đó chọn Đăng xuất.

Bạn muốn cài đặt và sử dụng phần mềm một cách hiệu quả.

Related searches to Download Zalo cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng

    Information related to the topic Download Zalo cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng

    Here are the search results of the thread Download Zalo cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng from Bing. You can read more if you want.


    You have just come across an article on the topic Download Zalo cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng. If you found this article useful, please share it. Thank you very much.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.