Skip to content
Home » Hướng Dẫn Chi Tiết Lấy Lại Quyền Admin Của Fanpage Facebook? Top 8 Best Answers

Hướng Dẫn Chi Tiết Lấy Lại Quyền Admin Của Fanpage Facebook? Top 8 Best Answers

Are you looking for an answer to the topic “Hướng dẫn chi tiết lấy lại quyền admin của fanpage Facebook“? We answer all your questions at the website Chambazone.com in category: My blog. You will find the answer right below.


Table of Contents

Hướng Dẫn Lấy Lại Quyền Admin Group Facebook Bị Mất Mới Nhất 2021

Hướng Dẫn Lấy Lại Quyền Admin Group Facebook Bị Mất Mới Nhất 2021
Hướng Dẫn Lấy Lại Quyền Admin Group Facebook Bị Mất Mới Nhất 2021

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Hướng Dẫn Lấy Lại Quyền Admin Group Facebook Bị Mất Mới Nhất 2021

Hướng Dẫn Lấy Lại Quyền Admin Group Facebook Bị Mất Mới Nhất 2021
Hướng Dẫn Lấy Lại Quyền Admin Group Facebook Bị Mất Mới Nhất 2021

Bạn đã bị mất quyền quản trị fanpage của chính bạn? Administrator của fanpage bạn rời đi mà không chuyển giao quyền cho bạn? Hay fanpage của bạn đột nhiên bị khóa? Bạn đang tìm cách lấy lại quyền admin của fanpage mình nhưng chưa thể tìm ra?

Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lấy lại quyền admin của fanpage.

Những lý do khiến bạn mất quyền quản lý fanpage

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất quyền admin fanpage như sau:

1. Fanpage bị xóa

Fanpage Facebook bị khóa

Một trang chỉ có thể được xóa bởi admin (người có quyền quản trị cao nhất). Vì thế, khi phát hiện fanpage bị xóa, điều đó có nghĩa là admin đã vô tình hoặc cố ý xóa trang.

2. Bị hack fanpage dẫn đến mất quyền admin

Việc bị hack fanpage xảy ra khá phổ biến nhất là khi fanpage của bạn trở nên lớn mạnh. Page càng nhiều like khả năng bị hack mất fanpage càng cao.

Fanpage bị hacker tấn công và lấy mất quyền admin

Các hacker sẽ đánh vào quyền admin đầu tiên. Vì chỉ cần nắm được quyền này là họ có thể kiểm soát cả fanpage. Admin có quyền loại bỏ cả những thành viên khác trong đội ngũ quản lý fanpage. Cho nên việc bạn có tài khoản quản lý chưa bị kick cũng không giải quyết được điều gì.

Để hạn chế tình trạng này, bạn nên đặt mật mã hai lớp cho fanpage của mình và không nên đưa trang/ tài khoản mình vào trình quản lý doanh nghiệp.

3. Fanpage bị khóa

Có một số nguyên nhân chính cho việc Facebook khóa fanpage:

 • Đầu tiên là do bạn đăng các nội dung vi phạm bản quyền. Thứ hai, fanpage bị khóa do số lượng người Báo cáo vi phạm đến FB quá nhiều.
 • Thêm nữa, trong số admin của fanpage có account bị gắn cờ Nudity hoặc spam thì trang của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Nếu tài khoản cá nhân của admin bị khóa, thì fanpage cũng sẽ bị khóa theo.
Bạn không thể truy cập vào fanpage của mình

Việc chạy Ads nhưng không trả phí kịp thời cũng có tác động xấu đến fanpage, khiến những lỗi nhỏ khác dễ bị FB chú ý và fanpage rơi vào vùng nguy hiểm, dễ bị FB khóa hơn.

Có nhiều cách lấy lại quyền admin của fanpage. Tuy nhiên bạn cần phải xác định được nguyên nhân thì mới có thể giải quyết được. Tùy trường hợp mà chúng ta sẽ có những cách khác nhau để lấy lại fanpage bị khoá.

4. Tài khoản của admin bị giả mạo

Rất có thể những người có âm mưu xấu đã tạo một tài khoản admin giả mạo với mục đích lấy cắp quyền quản trị của fanpage của bạn.

5. Fanpage không chính thức

Fanpage không chính thức được Facebook tự tạo ra khi bạn check in tại một địa điểm nào đó, vì vậy bạn sẽ không có quyền admin của fanpage này, việc bạn cần làm làm đi xin quyền admin để kiểm soát fanpage đó.

6. Gỡ fanpage khỏi Facebook Business

Vấn đề này xảy ra khi bạn vô tình gỡ fanpage khỏi Facebook Business trong khi chưa thiết lập quyền admin mà chỉ đang là quyền biên tập viên. Nếu không may rơi vào trường hợp này thì bạn đã mất quyền admin fanpage Facebook vĩnh viễn vì  fanpage của bạn không có quản trị viên.

Cách lấy lại quyền admin fanpage Facebook

1. Khi fanpage bị xóa

Khi lệch xóa được thực hiện, sẽ có một thông báo được gửi đến tất cả admin của fanpage. Bạn sẽ có 14 ngày để khôi phục lại trang của mình. Còn đối với những fanpage mới lập, hành động xóa này sẽ có hiệu lực ngay tức thì và không thể khôi phục lại được (xem hình dưới đây):

Trường hợp Fanpage mới lập

Nếu fanpage của bạn đã hoạt động được một thời gian, thì khi admin xóa trang, bạn cần nhanh chóng vào phần Setting ở góc phải trang. Bạn tiếp tục kéo xuống dưới sẽ là phần “remove page”. Nếu có nút “cancel deletion” thì bạn hãy click vào nó.

Trường hợp fanpage của bạn đã hoạt động được một thời gian.

Sau đó bạn nhấn OK để khôi phục fanpage. Bạn cần phải thực hiện sớm, vì cách khôi phục quyền administrator này chỉ có hiệu lực trong vòng 14 ngày kể từ ngày xóa trang. Sau 14 ngày, fanpage sẽ bị xóa vĩnh viễn.

2. Khi fanpage bị khóa

Facebook sẽ luôn gửi thông báo đến email của bạn khi khóa fanpage. Vì thế, điều đầu tiên cần làm là kiểm tra mail để đọc những điều khoản yêu cầu của FB. Bạn chỉ cần hoàn thành những yêu cầu đó và gửi thông tin xác minh tới FB rồi chờ đợi.

Fanpage của bạn đã bị khóa

Lưu ý, khi fanpage đã trở lại, bạn cần phải cẩn trọng hơn để không vi phạm các chính sách của FB. Vì nếu fanpage bị khóa lần nữa sẽ rất khó để khôi phục.

Trong trường hợp vì lý do nào đó bạn không thể truy cập vào email hoặc không tìm thấy thông báo mà FB gửi. Bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới:

https://www.facebook.com/help/contact/1280439701975125

Bạn điền ID fanpage và email của admin, sau đó nhấn gửi. Bạn cũng có thể viết thêm lý do và nhờ giúp đỡ để nhận được khôi phục nhanh hơn ở phần “Câu trả lời của bạn”. Thư kháng cáo này sẽ được trả về ở hộp thư hỗ trợ và email của bạn:

https://www.facebook.com/support

Bạn không nhất thiết phải sử dụng tiếng Anh, vì FB có hỗ trợ Tiếng Việt. Lưu ý nên nêu ngắn gọn và chú ý vào trọng tâm lý do fanpage bị khóa. Sau khi nhận được phản hồi từ FB, bạn lại tiếp tục làm theo hướng dẫn để khôi phục fanpage.

3. Báo cáo bản quyền

Nếu tài khoản của bạn bị giả mạo bạn hãy áp dụng theo cách này:

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản từng là admin. Sau đó, bạn click vào link sau: https://www.facebook.com/help/contact/634636770043106, Chọn Bản quyền > Chọn Tiếp tục với báo cáo bản quyền của bạn > Chọn Gửi.

4. Gửi yêu cầu nhận quyền admin trang không chính thức

Bạn nên sử dụng cách này khi fanpage không chính thức mà bạn muốn lấy lại quyền admin chưa có ai đặt quyền sở hữu.

Đầu tiên, bạn truy cập fanpage > Click chọn Is this your business?

Sau đó, sáp nhập tên fanpage bằng cách chọn Verified Page you manage (đã có trang) hoặc Claim and verify tên fanpage with a phone call or documents (chưa có trang) > Chọn Continue.

Tiếp theo, bạn Chọn trang > Chọn Submit. Cuối cùng bạn chỉ cần tải file xác minh trang lên > Chọn Submit là đã hoàn thành.

5. Khi fanpage bị hack

Cách 1: Quên mật khẩu

Khi hacker hack fanpage, hắn sẽ nắm quyền administrator. Nếu bạn là người nắm giữ vị trí này trước đó thì tất nhiên, bạn không thể vào tài khoản cá nhân. Do đó, điều bạn cần phải làm đầu tiên là lấy lại Facebook của mình. Bạn có thể sử dụng tính năng lấy lại Facebook thông qua việc đổi mật khẩu mới bằng email đăng kí hoặc số điện thoại.

Lấy lại tài fanpage bị hack

Các bước để lấy lại tài khoản cá nhân như sau:

 1. Trước hết bạn cần truy cập vào trang đăng nhập của FB.
 2. Sau đó chọn “Quên mật khẩu”
 3. Có hai lựa chọn: Email – Số điện thoại. Tùy thuộc vào việc bạn còn sử dụng email hay số điện thoại đăng ký hay không, bạn chọn một trong hai lựa chọn này. Lưu ý, email và sđt phải là cái bạn dùng để đăng ký FB.
 4. Một mã kích hoạt sẽ gửi về sđt hoặc email của bạn. Hãy dùng mã đó nhập vào ô bảo mật.
 5. Ở bước này, FB sẽ yêu cầu bạn đặt lại mật khẩu mới. Một mẹo nho nhỏ là bạn nên đặt mật khẩu có chứa chữ thường và in hoa, kèm theo số hoặc ký tự.
 6. FB sẽ cho bạn lựa chọn cài đặt 2 lớp bảo mật cho FB của mình. Việc này sẽ đảm bảo FB của bạn không bị hack trong tương lai.

Cách 2: Điền vào tờ khai Hacked Pages

Bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới để tới biểu mẫu Hacked Pages của Facebook. Biểu mẫu này được thiết kế riêng cho những fanpage bị hack. Quy trình làm việc sẽ rắc rối hơn rất nhiều so với những cách ở trên, vì thế, nếu fanpage thực sự lớn mạnh bạn mới nên sử dụng cách lấy lại quyền admin của fanpage này.

Link biểu mẫu Hacked Pages:

https://www.facebook.com/help/contact/1280439701975125

Sau khi hoàn thành biểu mẫu, họ sẽ gửi cho bạn một bảng những câu hỏi. Và họ cũng yêu cầu bạn cung cấp những giấy tờ như dưới đây:

 • Một bản sao ID hợp lệ do chính phủ cấp. Bạn có thể chụp bằng lái xe, thẻ Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Sẽ có những loại ID mà FB chấp thuận, họ sẽ liệt kê trong link này: https://www.facebook.com/help/159096464162185?ref=cr
 • Một bản cam đoan có công chứng và chữ ký của người có thẩm quyền. Trong đó bạn phải:
  • Mô tả mối quan hệ của bạn và fanpage
  • Tên của người hoặc nhiều người hiện tại đang quản trị trang (nếu có)
  • Mối quan hệ của những người trên đối với trang (nếu có)
  • Giải thích về yêu cầu của bạn
  • Những tài liệu có thể hỗ trợ bạn trong việc chứng minh bạn là chủ của fanpage. Hoặc những tài liệu giúp bạn lấy lại fanpage.
  • Tài khoản FB hoặc địa chỉ email (có liên kết với FB) mà bạn muốn sử dụng để điều hành chức vụ admin của trang khi FB phê duyệt
  • Xác nhận những gì bạn nói là sự thật dưới sự bảo hộ của pháp luật. Bạn sẽ chịu hình phạt nếu khai man.

Nói đơn giản, bạn sẽ cần trả lời hết những câu trả lời bên trên. Rồi viết một lá thư với những thông tin đó và đem đi công chứng. Sau đó bạn scan và cùng ID của bạn và gửi về cho FB.

Trong bản câu hỏi và yêu cầu mà Facebook gửi cho bạn sẽ bao gồm ngày cố định mà bạn phải cung cấp hết những giấy tờ này cho FB. Nếu đến ngày mà bạn vẫn chưa đáp ứng yêu cầu thì đơn của bạn sẽ tự động bị hủy, không giải quyết.

Một số lưu ý giúp bảo vệ fanpage Facebook một cách tốt nhất?

Để bảo vệ fanpage của mình một cách tốt nhất bạn nên tuân thủ theo những lưu ý dưới đây:

 • Đặt mật khẩu Facebook có độ khó cao
 • Thiết lập bảo mật 2 lớp cho tài khoản Facebook
 • Bảo mật thông tin cá nhân nhứ: email, SĐT hay mật khẩu tài khoản
 • Tuyệt đối không cấp quyền quản trị viên cho những người không tin tưởng
 • Không click vào các link hay ứng dụng không minh bạch
 • Không sử dụng các phần mềm spam tin nhắn
 • Không sử dụng các thủ thuật tăng like, sub ảo cho fanpage hay tài khoản Facebook
 • Luôn luôn tuân thủ các chính sách của Facebook

Kết luận

Hy vọng bài viết đã giúp bạn lấy lại quyền admin của fanpage Facebook của bạn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn tham khảo:

Xem thêm: Cách thêm người quản lý trang Facebook với chỉ 3 bước đơn giản!

Cách điều chỉnh kích thước banner facebook thật đơn giản

Nếu bạn thực sự quan tâm, SEO web là một trong những kênh marketing mang lại hiệu quả cho chiến lược marketing dài hạn của doanh nghiệp. Nếu bạn là một newbie, đừng vội lo lắng! Tham khảo kiến thức SEO cơ bản để có một nền tảng vững chắc trên chặng đường học SEO website nhé!


See some more details on the topic Hướng dẫn chi tiết lấy lại quyền admin của fanpage Facebook here:

Hướng dẫn chi tiết lấy lại quyền admin của fanpage Facebook

 · Hướng dẫn chi tiết cách lấy lại quyền admin fanpage Facebook. Nguyen Do. Tháng Chín 20, 2021 … Cách lấy lại quyền admin fanpage Facebook 1. Khi fanpage bị xóa … Hy vọng bài viết đã giúp bạn lấy lại quyền admin của fanpage Facebook của bạn. Chúc bạn thành công!

+ View More Here

Hướng dẫn 4 cách lấy lại quyền admin của fanpage Facebook

Khôi Phục FanpageBáo Cáo Sự Cố với FacebookBáo Cáo Bản QuyềnGửi Yêu Cầu Nhận Quyền Admin Trang Không Chính ThứcCách này áp dụng đối những trường hợp tài khoản bị giả mạo. Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản từng là admin. Bước 2: Truy cập link TẠI ĐÂY > Chọn Bản quyền > Chọn Tiếp tục với báo cáo bản quyền của bạn > Chọn Gửi. Báo cáo vi tài khoản bị vi phạm bản quyền Bước 3: Chọn Tôi là chủ sở hữu bản quyền. Xác nhận bản thân là chủ sở hữu của tài khoản Bước 4: …See more on thegioong.com

+ Read More

3 Cách lấy lại quyền Admin của fanpage chi tiết nhất 2022

 · 3 Cách lấy lại quyền Admin của fanpage chi tiết nhất Hiện tại, bạn đang hoạt động một fanpage vô cùng nhiều người theo dõi và lượt tương tác. Tuy nhiên, bỗng một ngày bạn bị mất quyền admin fanpage, có thể do bị người khác đá ra, bị hack hoặc đột nhiên tài khoản bị …

+ View Here

Review – Hướng Dẫn Chi Tiết Lấy Lại Quyền Admin Fanpage

 · Cách kháng cáo lấy lại quyền Admin Fanpage Facebook ( lấy lại quyền Admin Fanpage Facebook) Để kháng cáo mất Fanpage đúng cách, bạn cần đọc kỹ từng bước sau: 1. Đăng nhập vào Facebook cá nhân. Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào Facebook cá nhân dùng để quản trị Fanpage bị …

+ Read More

Hướng dẫn cách lấy lại quyền admin của fanpage thành công

 · Lớ quớ lại tiền mất tật mang. Thôi thì các bạn cứ làm như hướng dẫn cách lấy lại quyền admin của fanpage chia sẻ ở trên thử. Chúc thành công. Bài Viết Khác. Cách Thêm Quản Trị Viên Cho Page; Cách Tìm Admin Của Fanpage Facebook; Chuyển Quyền Sở Hữu Fanpage; Quản Trị Fanpage …

+ Read More Here

Hướng dẫn chi tiết cách lấy lại quyền admin fanpage – Gửi Cách

Cách lấy lại quyền Admin Fanpage. 1. Khi Fanpage bị xóa. Một thông báo sẽ được gửi đến tất cả quản trị viên của Fanpage khi lệnh khóa thực hiện. Bạn sẽ có 14 ngày để khôi phục trang của mình. Đối với Fanpage mới được tạo, hành động xóa này sẽ có hiệu lực ngay …

+ View More Here

Hướng dẫn cách phân quyền quản trị Fanpage Facebook mới

 · 2. Hướng dẫn chi tiết. Bước 1: Mở dụng Facebook > Chọn Trang tại Menu (3 gạch ngang) > Tiếp theo chọn trang Fanpage bạn muốn phân quyền. Bước 2: Sau khi đã vào trang phân quyền bạn chọn Cài đặt (bánh răng cưa góc trên màn

+ View More Here

Làm Cách Xem Quản Trị Viên Trên Facebook Của Tôi? Hướng

 · Để tìm Admin của Fanpage Facebook khi đã có một trong số các quyền trên trang, bạn cần thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Truy cập vào trang Fanpage bạn muốn tìm Admin. Bước 2: Tại giao diện Fanpage, bạn click chọn Cài đặt. Bước 3:

+ Read More Here

5 Cách tìm admin của fanpage Facebook bất kỳ … – BeoBeo

 · Xem thêm: Dịch vụ mua lại fanpage có sẵn like giá tốt. Hướng dẫn cách tìm admin của fanpage Facebook 1. Liên hệ trực tiếp. Cách này khá đơn giản, các bạn chỉ cần inbox trực tiếp trên fanpage. Và cung cấp: Lý do bạn cần tìm chủ

+ Read More Here

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook: 3 bước … – GTV SEO

Hướng dẫn chi tiết cách lấy lại quyền admin Fanpage Facebook; … Hướng dẫn đổi tên Page Facebook cho doanh nghiệp; Cách lấy lại quyền admin của fanpage; Đánh giá bài viết. Share: Tôi là Đỗ Bình Nguyên, hiện là Marketing Manager tại GTV SEO, chịu trách nhiệm cho việc lên chiến …

+ Read More

Related searches to Hướng dẫn chi tiết lấy lại quyền admin của fanpage Facebook

Information related to the topic Hướng dẫn chi tiết lấy lại quyền admin của fanpage Facebook

Here are the search results of the thread Hướng dẫn chi tiết lấy lại quyền admin của fanpage Facebook from Bing. You can read more if you want.


You have just come across an article on the topic Hướng dẫn chi tiết lấy lại quyền admin của fanpage Facebook. If you found this article useful, please share it. Thank you very much.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *