Skip to content
Home » Hướng Dẫn Download Video Youtube Về Máy Tính? All Answers

Hướng Dẫn Download Video Youtube Về Máy Tính? All Answers

Are you looking for an answer to the topic “Hướng dẫn download video Youtube về máy tính“? We answer all your questions at the website Chambazone.com in category: My blog. You will find the answer right below.

Bước 1: Truy cập vào web SaveTheVideo TẠI ĐÂY. Bước 2: Dán link video muốn tải vào đây rồi nhấn DownLoad. Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Download Video. Bước 4: Nhấn vào Tải xuống là xong.

Bạn vô tình xem được một video hay trên Youtube, muốn xem đi xem lại kể cả lúc không có internet. Vậy thì chỉ còn cách là download video Youtube về máy tính hoặc laptop, và khi đó bạn muốn xem lúc nào cũng được. Trong bài viết này, Phong Vũ sẽ hướng dẫn các bạn một số cách tải video trên Youtube về máy.

download video youtube

Trước hết, Chambazone.com xin giới thiệu với các bạn một số cách tải video Youtube về máy tính mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào hay nói cách khác là cách tải video Youtube về máy tính trực tuyến.

1. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video Youtube về máy tính

Dành cho những ai chưa biết, trình duyệt Cốc Cốc cho phép tải video Youtube trực tiếp về máy tính của bạn chỉ với một add-on chuẩn của Cốc Cốc là Cốc Cốc Savior. Tiện ích bổ sung này cho phép tải xuống video từ các trang web có chứa video.

Mặc định khi bạn mở video trên Youtube, Cốc Cốc sẽ hiện thanh tải xuống ở góc trên cùng bên trái của video bạn đang xem. Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là chọn chất lượng cho video và nhấp vào hộp tải xuống màu xanh lá cây.

Hãy nói một chút về lựa chọn chất lượng cho video. Dựa trên nhu cầu chung của người dùng, Cốc Cốc đã đưa ra một số tùy chọn mà bạn có thể tham khảo đó là định dạng tải video cho mục đích riêng của mình.

Trong hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy 2 phần, Phim và Âm thanh. Trong đó:

• Phần phim là phần mà khi bạn tải video trên Youtube, Cốc Cốc sẽ tải về cả hình ảnh và âm thanh với chất lượng mà bạn chọn. Trong phần này có 6 mức chất lượng video mỗi mức từ Cao đến Thấp với Full HD – HD – Chuẩn – Vừa Nhỏ – Di động tương ứng với độ phân giải 1080p – 720p – 480p – 360p – 144p.

• Phần âm thanh là phần bạn chỉ muốn tải âm thanh của video, không cần hình ảnh. Với 2 tùy chọn chất lượng Cao – Trung bình tương ứng với 2 mức chất lượng 320kbps và 128kbps.

Tuy nhiên, đôi khi addon này không hiển thị thanh tải xuống video ở góc trên cùng bên trái của video. Nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn có thể tải video xuống bằng cách nhấp vào nút mũi tên màu xanh lá cây ở cuối thanh nhập liệu web. Sau khi bấm vào nút mũi tên này, bạn vẫn có thể chọn chất lượng của video như trên.

2. Download video Youtube về máy tính với SaveFrom

Bạn có thể truy cập SaveFrom tại đây.

Cách thức hoạt động rất đơn giản, chúng ta sẽ thấy có trường nhập URL, các bạn copy link video Youtube và dán vào đây (mũi tên màu đỏ). Sau khi sao chép liên kết, hãy đợi một lúc để SaveFrom thực hiện công việc của mình. Ngay sau đó, bạn chỉ cần chọn chất lượng của video rồi nhấn Download để tải video về máy (mũi tên màu xanh).

Nhược điểm của phương pháp này là SaveFrom chỉ giúp bạn tải toàn bộ video (bao gồm cả hình ảnh và âm thanh) mà không cần phải tải riêng phần âm thanh.

Ngoài ra, có một cách dễ dàng hơn để sử dụng SaveFrom. Chỉ cần thay thế văn bản “www.” Bằng “ss” có nghĩa là máy tính sẽ tự động chuyển liên kết YouTube đến trang SaveFrom.

Ví dụ: tôi có liên kết YouTube sau:

https://www.youtube.com/watch?v=L66bOF3dUYs.

Để tải video Youtube, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ở trên bằng cách thay đổi “www.”. thành “ss” và nó trông giống như sau:

https://ssyoutube.com/watch?v=L66bOF3dUYs

3. Dịch vụ tải video trực tuyến Clip Converter

Cách tải video Youtube về máy tính khác mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Việc này sử dụng dịch vụ Clip Converter – một trang web nổi tiếng cho phép bạn tải video Youtube về máy tính miễn phí, chưa kể trang web này còn có ngôn ngữ tiếng Việt, rất tiện lợi cho những ai không biết tiếng Anh. .

Để sử dụng dịch vụ của Clip Converter để tải video YouTube về máy tính của bạn, trước tiên bạn phải truy cập trang webhttps://www.clipconverter.cc/vi/besuchen.

Như với cách trên, bạn cũng cần copy link video muốn tải vào thanh url media (mũi tên đỏ) rồi bấm next (mũi tên xanh).

Và cũng giống như SaveFrom, bạn phải đợi một lúc để Clip Converter lấy link. Sau khi nắm bắt được liên kết, Clip Converter cũng cung cấp một số tùy chọn để bạn tham khảo.

Bạn cần chú ý đến các tùy chọn mà Clip Converter đưa ra để có thể chọn định dạng phù hợp để tải về.

Trong hình ảnh bên dưới, các phần màu xanh là tùy chọn chất lượng cho video.

Sau khi chọn chất lượng cho video, hãy xem phần “Chuyển đổi định dạng”. Có hai tùy chọn trong phần này:

– Mũi tên màu tím có nghĩa là sau khi bạn chọn chất lượng video ở trên, bạn nhấn vào nút Download, sau đó Clip Converter sẽ tải toàn bộ video về máy tính của bạn.

– Phần màu vàng dành cho những bạn muốn chuyển đổi video sang các định dạng khác như MP3, M4A,…Sau khi bạn chọn định dạng để tải, Clip Converter sẽ chuyển sang một trang mới với giao diện cung cấp thông tin về video bạn muốn tải về. Bây giờ bấm vào nút Download để tải video về máy tính của bạn.

Trên đây là một số cách tải video Youtube về máy tính mà không cần phần mềm. Sau đây, Chambazone.com xin giới thiệu với các bạn một số cách tải video Youtube bằng phần mềm. Đây là phần mềm không chỉ dùng để tải video trên Youtube mà hầu như bất kỳ video nào khác bạn cũng có thể tải về máy tính của mình.

4. Dùng phần mềm Internet Download Manager (IDM) để download video Youtube về máy tính.

Phần mềm đầu tiên mà Chambazone.com muốn giới thiệu đến các bạn đó là phần mềm IDM nổi tiếng. Nó rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích, thậm chí có thể nói đây là một trong những phần mềm mới được cài đặt đầu tiên ngay sau khi mua máy tính mới hoặc cài lại Windows.

Tổng quan về IDMDT Đây là trình tải xuống số 1 vì nó có thể tăng tốc độ tải tệp lên rất nhiều và cách thức hoạt động của nó cũng rất dễ hình dung. Nếu bạn thường sử dụng trình duyệt để tải video hoặc các phần mềm khác, bạn sẽ thấy rằng tốc độ không quá nhanh, nhưng nếu bạn cài đặt IDM trên máy tính, sẽ có sự khác biệt đáng chú ý trong quá trình tải xuống. Cụ thể, khi tải tệp, trình duyệt tải từ đầu đến cuối tệp, trong khi IDM thường chia tệp thành 8 phần rồi tải song song, nhanh hơn nhiều so với tải trình duyệt.

Nói một cách dễ hiểu như thế này, hãy coi tệp tải xuống như một chiếc giường, vì trình duyệt sẽ mang chiếc giường này một mình khỏi không gian tải xuống của máy tính của bạn khi tải xuống, trong khi IDM sẽ chia nó thành 8 người và sau đó cùng nhau nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều.

OK, về IDM vậy là đủ rồi, bây giờ Chambazone.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Youtube về máy tính bằng IDM.

Đầu tiên bạn cần tải IDM trên máy tính của mình tại đây sau đó cài đặt nó như một phần mềm thông thường. Thông thường, sau khi cài đặt IDM, một tiện ích bổ sung có tên IDM Integration Module sẽ tự động được cài đặt trong trình duyệt mặc định. Nhưng có những người sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau cùng lúc và muốn sử dụng IDM thì phải làm như thế nào?

Hướng dẫn cách cài đặt IDM để tải video trên máy tính cho một số trình duyệt phổ biến

1. Đối với các trình duyệt có mã nguồn Chromium như Google Chrome, Cốc Cốc, v.v.

– Đầu tiên, hãy nhập văn bản sau vào thanh địa chỉ: chrome: // extensions

– Tiếp theo, mở file bằng IDM trên máy tính theo đường dẫn: C: \ Program Files (x86) \ Internet Download Manager

– Định vị tệp có tên IDMGCExt.crx (phần mở rộng CRX).

Sau đó dùng chuột để kéo và thả vào vùng quản lý Tiện ích của trình duyệt.

Sau đó một bảng hiện ra như hình bên dưới, bạn click vào ô Add Utility ở trên cùng là xong, bạn đã có IDM trên trình duyệt.

2. Đối với trình duyệt Firefox

– Đầu tiên, mở tiện ích bổ sung của Firefox bằng cách gõ vào thanh địa chỉ: about: addons

– Bạn nhìn vào biểu tượng bánh xe ở cuối thanh địa chỉ, chọn dòng Install add-on from file

Sau đó một cửa sổ chọn file hiện ra, lúc này bạn chọn đường dẫn: C: \ Program Files (x86) \ Internet Download Manager và chọn file có tên IDMGCExt.crx (phần mở rộng CRX).

Nó đã kết thúc. Bạn đã cài đặt IDM cho trình duyệt của mình, bây giờ bạn muốn tải video Youtube về máy tính, hãy quay lại Youtube và nhìn vào góc trên cùng bên phải của video, một pop-up nhỏ hiện ra thông báo “Download this video”. Nhiệm vụ của bạn bây giờ rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào popup này, chọn nơi lưu video và chờ tải về.

5. Cài add-on “1-Click Youtube Veo Download” trên FireFox

Tải xuống YouTube bằng 1 lần nhấp là một tiện ích bổ sung mã nguồn mở, dễ sử dụng dành cho Firefox. Tiện ích bổ sung này cho phép người dùng tải xuống tất cả các loại video từ Youtube chỉ bằng một cú nhấp chuột:

Tiện ích bổ sung này thêm một liên kết nhỏ trong YouTube để tải xuống video và nhạc ở định dạng 3GP, MP4 HD (Độ nét cao) và FLV. Đây là một trong những công cụ nhẹ nhất và đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng để tải video YouTube khi sử dụng trình duyệt Firefox. Hạn chế của addon này là nó không hiển thị quá trình tải video.Vì vậy nếu không cẩn thận sẽ khá bất tiện khi xem.

6. Tải video Youtube bằng phần mềm YTD Veo Downloader

Đây là một ứng dụng hỗ trợ đáng chú ý, hoạt động khá tốt với giao diện người dùng đơn giản. Chương trình này có 2 chức năng chính: Tải xuống các tập tin video từ Youtube và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là sao chép URL của video YouTube bạn muốn tải xuống, dán vào trường “Nhập URL”, chọn đường dẫn xuất video và nhấp vào nút “Tải xuống” để bắt đầu tải xuống video YouTube:

Nếu bạn muốn chuyển đổi video sang các định dạng khác, hãy di chuột qua “Chuyển đổi” và chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi. Công cụ chuyển đổi của chương trình hỗ trợ iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV và Xv. Ngoài ra, điều đáng nói là chương trình này còn có một trình chỉnh sửa video đơn giản hoặc người dùng cũng có thể cắt bớt âm thanh trong khi chuyển đổi. Rất tiện lợi phải không?

Trên đây là cách sử dụng phần mềm tải video Youtube về máy tính cuối cùng. Đồng thời, đây cũng là hướng dẫn cuối cùng mà Chambazone.com muốn bạn có trong bài viết này.

Hãy chọn cách tải video Youtube về máy tính mà bạn cho là phù hợp nhất. Nếu bạn biết cách tải video Youtube nào khác, hãy chia sẻ với Chambazone.com và mọi người cùng biết nhé.

Nhiều may mắn.


Hướng dẫn tải và lưu video trên Youtube về Máy tính Online

Hướng dẫn tải và lưu video trên Youtube về Máy tính Online
Hướng dẫn tải và lưu video trên Youtube về Máy tính Online

Images related to the topicHướng dẫn tải và lưu video trên Youtube về Máy tính Online

Hướng Dẫn Tải Và Lưu Video Trên Youtube Về Máy Tính Online
Hướng Dẫn Tải Và Lưu Video Trên Youtube Về Máy Tính Online

See some more details on the topic Hướng dẫn download video Youtube về máy tính here:

3 cách tải video trên YouTube nhanh nhất về máy tính cho …

Cách tải veo trên YouTube. YouTube trên máy tính, MacBook không còn quá xa lạ, tuy nhiên để lựa chọn được phương án tối ưu về cả tốc độ và chất lượng thì …

+ View Here

Source: www.thegioididong.com

Date Published: 2/23/2021

View: 9407

#20 Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính, Điện Thoại …

Nhưng giao diện của Youtube lại không cho bạn download veo Youtube về máy tính của mình. Đây là một trong những …

+ View More Here

Source: www.nguyenkim.com

Date Published: 1/29/2022

View: 6497

20 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản

Bạn đang loay hoay tìm cách tải veo Youtube về điện thoại hoặc máy tính của mình? Bạn tìm cách tải veo …

+ View More Here

Source: quantrimang.com

Date Published: 10/17/2022

View: 8722

Hướng dẫn download video Youtube về máy tính – Phong Vũ

Dùng phần mềm Internet Download Manager (IDM) để download veo Youtube về máy tính. 5. Cài add-on “1-Click Youtube Veo Download” trên FireFox; 6. Tải veo …

+ View Here

Source: phongvu.vn

Date Published: 4/27/2022

View: 5987

Related searches to Hướng dẫn download video Youtube về máy tính

    Information related to the topic Hướng dẫn download video Youtube về máy tính

    Here are the search results of the thread Hướng dẫn download video Youtube về máy tính from Bing. You can read more if you want.


    You have just come across an article on the topic Hướng dẫn download video Youtube về máy tính. If you found this article useful, please share it. Thank you very much.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *