Skip to content
Home » Nft Là Gì Tìm Hiểu Cách Kiếm Tiền Tỷ Nhờ Đầu Tư Nft? Best 21 Answer

Nft Là Gì Tìm Hiểu Cách Kiếm Tiền Tỷ Nhờ Đầu Tư Nft? Best 21 Answer

Are you looking for an answer to the topic “NFT là gì Tìm hiểu cách kiếm tiền tỷ nhờ đầu tư NFT“? We answer all your questions at the website Chambazone.com in category: My blog. You will find the answer right below.

NFT là viết tắt cho Non-fungible token (tài sản không thể thay thế), một đơn vị dữ liệu trên sổ cái kỹ thuật số blockchain. Nói một cách dễ hiểu, nó một loại tài sản số hiện diện trên một chuỗi số (blockchain). Blockchain này có nhiệm vụ như một sổ cái đảm bảo tính xác thực của tài sản lẫn chủ sở hữu.

Thời gian gần đây, NFT là một khái niệm được báo chí và truyền thông nhắc đến rất nhiều. Nó là một sản phẩm của thời đại công nghệ mới và được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.

Nhưng bạn có thực sự hiểu NFT là gì? Tại sao NFT lại có tiềm năng như vậy? Chơi NFT có giàu nhanh không?

Đăng nhập Chambazone.com để trả lời các câu hỏi trong phần bên dưới!

Tiền ảo là gì? Những kiến ​​thức cơ bản nhất về tiền tệ của tương lai.

Bitcoin là gì? Tôi có nên đầu tư Bitcoin ngay bây giờ và “đào” tiền ảo không?

Đồng tiền ảo Libra của Facebook có gì đặc biệt?

1. NFT là gì?

NFT là viết tắt của Non-Mushible Token, một đơn vị dữ liệu trong sổ cái blockchain kỹ thuật số. Nói một cách dễ hiểu, nó là một loại tài sản kỹ thuật số tồn tại trên một chuỗi kỹ thuật số (blockchain). Blockchain này đóng vai trò như một sổ cái đảm bảo tính xác thực của cả tài sản và chủ sở hữu.

Hầu hết nội dung, đối tượng kỹ thuật số của quá khứ, có thể tái tạo vô hạn. Nhưng NFT thì khác, mỗi tài sản có một chữ ký điện tử duy nhất và do đó là duy nhất. Mỗi mã thông báo NFT được đúc có một mã định danh duy nhất duy nhất và được sở hữu bởi một chủ sở hữu duy nhất. Là một tài sản kỹ thuật số, NFT cũng thường được giao dịch bằng tiền điện tử, nhưng đôi khi cũng bằng USD.

2. Ứng dụng của NFT trong đời sống thực hiện tại

NFT đã và đang được áp dụng phổ biến nhất trong các nội dung số như âm nhạc, hình ảnh hoặc các nội dung nghệ thuật khác. Ví dụ, nếu một nghệ sĩ bán một bức tranh dưới dạng NFT, người mua phải trả tiền và trở thành chủ sở hữu của bức tranh. Những người khác vẫn có thể xem tranh, nhưng chỉ người mua mới có quyền sở hữu chính thức.

NFT có tiềm năng vô hạn vì nó có thể hiện diện trong tất cả các loại đối tượng kỹ thuật số: hình ảnh, video, âm thanh, văn bản hoặc thậm chí là một bài đăng trên twitter. NFT cũng có thể là bất động sản trong môi trường thế giới ảo, quần áo kỹ thuật số hoặc độc quyền sử dụng ví tiền điện tử.

Vậy NFT có những lợi ích gì? Mã hóa tài sản có thể mang lại lợi ích đáng kể cho cả người bán và người mua. Bởi vì tài sản NFT có thể xác minh tính xác thực và xác định rõ ràng quyền sở hữu, các giao dịch cũng rất minh bạch, đặc biệt là đối với các tác phẩm nghệ thuật mà tính xác thực là rất quan trọng trong việc xác định giá trị. Bản thân người bán hàng cũng có thể tự bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình và được hưởng thành quả lao động một cách công bằng hơn.

Hay như trong thế giới game, nếu bạn mua vật phẩm và nhân vật dưới dạng NFT, thì bạn là chủ sở hữu độc quyền 100% của chúng, không ai có thể nhập chúng vào. Ngay cả nhà phát hành trò chơi cũng không thể xóa nhân vật hoặc vật phẩm của bạn.

3. Nguy cơ của NFT: đừng lạm dụng nếu bạn không hiểu nó

NFT bắt đầu giao dịch vào năm 2017. Sau 4 năm, nó thực sự bùng nổ và gây được sự chú ý trên toàn thế giới vào năm 2021. Theo công ty theo dõi thị trường DappRadar, doanh số bán hàng của NFT hiện đã tăng lên 10,7 tỷ USD trong quý 3 năm 2021. Một số chuyên gia cho rằng sự bùng nổ của NFT trong một thời gian ngắn là do sự đóng cửa ở khắp mọi nơi trong thời kỳ đại dịch Cov-19, mọi người dành nhiều thời gian hơn ở nhà và sống trực tuyến. Sự phổ biến của các sản phẩm giống như tiền điện tử cũng là một yếu tố.

Trong thời đại kỹ thuật số và công nghệ ngày càng phát triển, những sản phẩm kỹ thuật số như NFT chắc chắn là một điều tất yếu. Nhưng tương tự như tiền điện tử, những sản phẩm mới như vậy sẽ gặp phải những câu hỏi và nghi ngờ về việc liệu chúng có thực sự có giá trị lâu dài hay chỉ là một xu hướng đang mờ dần? Câu trả lời thực sự tất nhiên chỉ là thời gian là câu trả lời chính xác nhất.

Nhiều người hiện coi NFT là tương lai của quyền sở hữu và nó được thiết lập để mở rộng nhiều hơn nữa. Trong tương lai, có thể mọi thứ từ nhà cửa đến vé xem phim đều có thể được mã hóa và sở hữu dưới dạng tài sản NFT. Hiện tại, nhiều người đang mua NFT để đầu tư cho tương lai như Bitcoin, hoặc mua để thể hiện gu cá nhân của họ.

Nhưng nếu muốn đầu tư, mua NFT, bạn cần tìm hiểu kỹ và có kiến ​​thức sâu rộng về nó. Hiện tại, các loại tiền ảo và tài sản ảo chưa thể kiểm soát hết được. Ngoài ra, thị trường càng lớn, lừa đảo sẽ càng tràn lan.

Xem thêm: Tiền ảo là gì? Kiến thức cơ bản nhất về tiền tệ của tương lai

4. NFT có giá bao nhiêu?

NFT có thể có giá từ vài đến hàng chục triệu đô la, tùy thuộc vào khoản đầu tư. Các tác phẩm nghệ thuật, chẳng hạn, tất nhiên là rất có giá trị. Ví dụ, bức tranh Beeple’s Everydays: 5000 Days First được bán dưới dạng NFT với giá gần 70 triệu đô la.Hay bài đăng trên Twitter đầu tiên trên thế giới của chủ nhân mạng xã hội này đã được mã hóa và bán với giá 2,9 triệu USD. Các sản phẩm phổ biến hơn như album nhạc có giá hàng chục đô la.

Để biết giá của mỗi NFT coin, bạn cần theo dõi bảng giá trong một khoảng thời gian.

5. Các NFT token tiềm năng

Hiện tại, thị trường có rất nhiều loại token NFT mà chúng ta có thể lựa chọn, những cái tên nổi bật nhất hiện nay có thể kể đến trong top 3 sau:

1. THETA

Vốn hóa thị trường hiện tại: hơn 10 tỷ USD.

Tổng nguồn cung tối đa: 1.000.000.000 THETA.

Đây là sản phẩm của Theta Network – mạng phân phối video nổi tiếng sử dụng công nghệ blockchain. Bạn có thể kiếm được Theta Tokens bằng cách chia sẻ video với những người dùng khác cũng đang xem nội dung tương tự.

2. Chiliz – CHZ

Vốn hóa thị trường hiện tại: 2,3 tỷ đô la.

Tổng ưu đãi tối đa: 8.888.888.888 CHZ.

Chiliz (CHZ) là một nền tảng công nghệ blockchain trong lĩnh vực thể thao. Nó thuộc về một nền tảng có tên là Socios.com. Tại đây, chúng ta có thể sở hữu tiền điện tử và bỏ phiếu cho các đội và câu lạc bộ thể thao yêu thích của mình. Hệ sinh thái Chiliz trả tiền cho các câu lạc bộ, đội eSports, v.v. tham gia vào hệ thống của Chiliz.

3. AXS – Axie Infinity

Vốn hóa thị trường hiện tại: 2,5 tỷ đô la.

Tổng nguồn cung tối đa: 61 triệu.

Đây là token NFT của nhà sáng lập Việt Nam. Nó là tiền điện tử của trò chơi Axie Infinity nổi tiếng, cũng là một trò chơi dựa trên blockchain.

Ngoài các tùy chọn trên, một số token NFT hiện đang rất phổ biến: Decentraland – MANA, Enjin Coin – ENJ, DigiByte – DGB, BakeryToken – BAKE, Orgin Protocol – OGN, Chromia – CHR, ..

6. Cách lựa chọn NFT game để đầu tư

Trong các dự án NFT hiện nay, NFT ngành game nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, điều quan trọng là phải đánh giá các NFT tiềm năng. Về cơ bản, chúng ta nên xem xét 3 yếu tố sau với NFT:

1. Cộng đồng

Dự án trò chơi NFT tất nhiên vẫn là trò chơi cốt lõi của nó. Game càng hot, cộng đồng càng lớn thì tiềm năng càng lớn và ngược lại. Bằng cách này, tài sản trò chơi bạn mua từ NFT được săn đón và có giá trị trao đổi cao trên thị trường.

Để đánh giá xem cộng đồng có đủ mạnh hay không, hãy xem những người chơi thường xuyên của trò chơi và mức độ tương tác trên các mạng xã hội chính thức của trò chơi.

2. Team phát triển game

Như mọi khi, điều quan trọng là phải nghiên cứu người sáng lập và người xây dựng bất kỳ dự án đầu tư nào. Các dự án NFT trong ngành công nghiệp game thường được xây dựng sớm và hiện tại, nhiều công ty vẫn còn khá mới, do đó doanh số bán hàng không thể vượt qua được.

Vì vậy đội ngũ công nhân dự án càng nghiêm túc thì họ càng đáng tin cậy. Hãy dành thời gian tìm hiểu những người thiết kế trò chơi, tạo ra nội dung chất lượng và những người đang kinh doanh và quảng cáo để có cái nhìn tổng quan.

Game Design: chuyên tạo hình ảnh và các tính năng trong game. Cần có kinh nghiệm trong các công ty trò chơi hoặc studio trò chơi, lý tưởng nhất là với những thành tích bổ sung trong việc phát triển một số trò chơi hàng đầu.

Đây cũng là vị trí quan trọng nhất để phát triển game về lâu dài, vì game thu hút người chơi bằng giao diện và tính năng thú vị. Nếu công ty minh bạch thì thông tin này không khó tìm.

3. Lịch sử giá token 

Nhìn vào lịch sử lên xuống của mã thông báo cho chúng ta một số góc nhìn về giá trị của dự án. Hãy tự hỏi mình, giá hiện tại đã hợp lý chưa? Giá tăng khi nào và tại sao? Mua và thu thập mã thông báo từ IDO của dự án không phải là một lựa chọn khôn ngoan vì giá mới sẽ khá cao. Để xem sự phát triển về giá, có thể phân tích kỹ các game NFT đã có mặt trên thị trường từ 1 tháng trở lên.

Hiểu NFT là gì không khó, nhưng đầu tư thông minh và sinh lời cao vẫn là một câu hỏi lớn mà không phải ai cũng biết chắc. Nhưng dù thế nào thì NFT vẫn là một phân khúc sản phẩm thú vị và có tiềm năng bùng nổ hơn nữa trong tương lai.


NFT là gì ? Tiềm năng và những cách kiếm tiền từ NFT

NFT là gì ? Tiềm năng và những cách kiếm tiền từ NFT
NFT là gì ? Tiềm năng và những cách kiếm tiền từ NFT

Images related to the topicNFT là gì ? Tiềm năng và những cách kiếm tiền từ NFT

Nft Là Gì ? Tiềm Năng Và Những Cách Kiếm Tiền Từ Nft
Nft Là Gì ? Tiềm Năng Và Những Cách Kiếm Tiền Từ Nft

See some more details on the topic NFT là gì? Tìm hiểu cách kiếm tiền tỷ nhờ đầu tư NFT here:

NFT là gì? Tìm hiểu cách kiếm tiền tỷ nhờ đầu tư NFT – TBDN

NFT là viết tắt cho Non-fungible token (tài sản không thể thay thế), là một đơn vị dữ liệu trên sổ cái kỹ thuật số blockchain. Nói một cách dễ hiểu, nó là …

+ View Here

Source: tbdn.com.vn

Date Published: 10/5/2021

View: 4734

Kiếm tiền từ NFT như thế nào – VnExpress Kinh doanh

Có nhiều cách kiếm tiền từ NFT như phát hành tác phẩm nghệ thuật, sưu tập vật phẩm hay đầu tư token của các dự án game. – VnExpress.

+ Read More

Source: vnexpress.net

Date Published: 10/20/2021

View: 629

NFT là gì? Cách kiếm tiền tỷ nhờ đầu tư NFT – Big Công Nghệ

Token: được hiểu là đồng tiền được mã hóa và phát triển dựa trên một coin đã sẵn có, hiện tại các Token chủ yếu tạo ra và sử dụng Ethereum cụ …

+ Read More

Source: bigcongnghe.com

Date Published: 4/8/2022

View: 3900

Kiếm tiền từ NFT có dễ như lời đồn? Top 5 cách … – MarginATM

Trở thành triệu phú nhờ đầu tư NFT có phải thật hay không? Tìm hiểu ngay cách kiếm tiền với NFT ngay tại đây. … NFT là gì?

+ Read More

Source: marginatm.com

Date Published: 1/6/2022

View: 4319

Kiếm tiền từ NFT như thế nào

Có nhiều cách để kiếm tiền từ NFT như phát hành tác phẩm nghệ thuật, thu thập vật phẩm hoặc đầu tư token của các dự án trò chơi.

Theo Coindesk, tổng số tiền chi để mua NFT (mã thông báo không thể thay thế) trong năm ngoái đã vượt quá 12,6 tỷ đô la. Nó đang trở thành một “vùng đất mới” cho các nhà đầu tư sinh lời. Trên thực tế, NFT có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống từ nghệ thuật, giải trí đến kinh doanh và giáo dục. Từ đó, nhà đầu tư cũng có nhiều lựa chọn khi kiếm tiền dựa trên công nghệ này.

Phổ biến nhất có thể bao gồm kiếm tiền từ việc sản xuất và bán các tác phẩm nghệ thuật. Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, tranh vẽ, bài hát là một trong những NFT phổ biến nhất và có lợi nhuận được tạo ra cho đến nay. Theo Crypto Potato, bức tranh NFT đắt nhất hiện nay là The Merge – một bức tranh kỹ thuật số được tạo ra bởi một nghệ sĩ ẩn danh tên Pak và được bán vào ngày 6 tháng 12 năm 2021 với giá 91,8 triệu USD.

Hợp nhất – công việc đắt giá nhất trong NFT hiện nay. Ảnh: Twitter / muratpak

NFT được coi là một cuộc cách mạng đối với những người sáng tạo nghệ thuật. Các nhà đầu tư có thể kiếm tiền từ việc tạo tác phẩm nghệ thuật NFT của riêng họ hoặc thu thập, mua, bán, trao đổi các tác phẩm NFT. Tương tự như tác phẩm nghệ thuật, những món đồ thời trang, những bộ sưu tập giới hạn cũng có thể là những món đồ đắt tiền khi mang đến NFT. Fashion NFT đảm bảo tính xác thực và loại bỏ nguy cơ mua phải hàng giả, và đã trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều thương hiệu.

Ví dụ, vào năm 2021, Dolce & Gabanna đã tung ra bộ sưu tập NFT “Collezione Genesi” gồm 9 sản phẩm với sự hợp tác của nền tảng UNXD. Ngay lập tức, thương hiệu đã kiếm được khoảng 5,7 triệu USD từ bộ sưu tập độc đáo này.

Cách tiếp theo để kiếm tiền là tham gia vào các trò chơi NFT, đã trở thành xu hướng trong năm qua. Những trò chơi này có một loại tiền tệ được gọi là mã thông báo. Người chơi có thể thu thập mã thông báo bằng cách chơi và làm nhiệm vụ. Token có thể được chuyển đổi sang tiền điện tử. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thu thập, sở hữu và bán các vật phẩm và phụ kiện độc quyền trong game thông qua công nghệ NFT.

Những game thu hút người chơi tại Việt Nam có thể kể đến như Axie Infinity, Simba Empire, The Sandbox, Evolution Land, CryptoBlades. Để chơi game NFT, người dùng cần bỏ ra một số vốn nhất định.

Một cách để tiết kiệm tiền trên NFT là đầu tư vào các dự án ban đầu. Đầu tư vào các công ty khởi nghiệp NFT có thể giúp các nhà đầu tư kiếm tiền nhanh. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến ​​thức lựa chọn dự án tiềm năng để tránh tiền mất tật mang.

NFT được xem là kênh đầu tư mới, được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, hình thức này cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy và rủi ro, có thể khiến nhà đầu tư “mất trắng” nếu không quen với công nghệ mới này.

Đầu tiên phải kể đến vấn đề bản quyền. Nhiều tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ đã bị đánh cắp và gắn vào NFT để bán. Tiếp theo, công nghệ mới này vẫn chưa có các quy định pháp lý cụ thể để bảo vệ người dùng. Đó cũng là một kẽ hở khiến NFT trở thành công cụ rửa tiền. Khi công nghệ này trở nên phổ biến, rất khó tránh khỏi các cuộc tấn công nhằm đánh cắp tài sản kỹ thuật số từ những kẻ xấu. Cũng vì lĩnh vực mới này nên các cơ quan chức năng gặp khó khăn trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến công nghệ này.

NFT ngày càng trở nên phổ biến hơn. Ảnh: Business Insider

Để giúp độc giả tìm hiểu thêm về NFT và các công nghệ dựa trên Blockchain như GameFi, Token, Coin, Crypto, DeFi …, VnExpress ra mắt hai chủ đề eBox “Đi vào xu hướng” và “Nhận diện“ cơ hội rủi ro ”phát hành từ ngày 9/3. và ngày 12 tháng 3 tương ứng.

Chương trình bao gồm nhiều video được chia sẻ bởi các chuyên gia trong ngành về những điều cơ bản cần nắm vững; ứng dụng, sản phẩm kỹ thuật số từ NFT, Crypto, Coin, Token, DeFi, GameFi.Các phương pháp NFT được áp dụng và triển khai trên thực tế; Tại sao GameFi thu hút lượng lớn người chơi và nhà đầu tư; Ma trận thị trường tiền điện tử và cách thị trường hoạt động, cách giao dịch và đầu tư; Tương lai của Metaverse …

Với sự phổ biến của Blockchain, đây là thời điểm thích hợp để những ai quan tâm tìm hiểu từ cơ bản đến nâng cao về loại hình đầu tư mới này. Nắm vững kiến ​​thức cũng là cách để các nhà đầu tư đón đầu xu hướng và bảo vệ mình trước những cạm bẫy trong nền tảng blockchain.

Bạn đọc quan tâm có thể mua vé tham gia eBox “Đi vào xu hướng” với giá ưu đãi 199.000 đồng tại đây. EBox “Xác định cơ hội và rủi ro” cũng đưa ra mức giá tương tự cho những người mua sớm tại đây.

Hoài Phương

NFT là gì? Cách kiếm tiền tỷ nhờ đầu tư NFT

Trong thời gian gần đây, NFT là một khái niệm được báo chí và truyền thông nhắc đến nhiều. NFT là sản phẩm của thời đại công nghệ mới và được dự đoán sẽ là cơn sốt trong thời gian tới.

Vậy bạn có biết NFT là gì không? Điều gì trở thành tiềm năng của NFT? Chơi NFT có làm giàu và thay đổi cuộc sống của bạn không?

Hãy cùng Bigconnghe giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé!

NFT là gì?

NFT là một chuỗi số có thể đại diện cho bất kỳ loại tài sản nào bao gồm: tài sản kỹ thuật số, âm nhạc, tên miền, tranh kỹ thuật số, phiên bản mã hóa của tài sản thực (đồ sưu tầm, đất đai). thắt lưng, sơn, v.v.)

Để hiểu sâu hơn về NFT (viết tắt của Non-Mushible Token), chúng ta cần xem xét từng từ trong khái niệm:

Non – Fungible: Có nghĩa là không thể thay thế, tức là duy nhất.

Ví dụ: 2 tờ 10 000 đồng có thể thay thế bằng 1 tờ 20 000 đồng nên không được gọi là Không ăn mòn.

Token: được hiểu là một loại coin được mã hóa và tạo ra dựa trên một loại coin hiện có, Token hiện tại chủ yếu tạo ra và sử dụng chuỗi khối Ethereum cụ thể.

Đặc điểm của NFT

NFT đặc biệt vì 3 đặc điểm sau:

Các NFT độc đáo: Mỗi NFT có những đặc điểm riêng để tách biệt chúng với những NFT khác.

Mỗi NFT có những đặc điểm riêng để phân biệt chúng với những NFT khác. Thiếu NFT: Mỗi NFT là duy nhất, không thể thay thế bằng bất kỳ hình thức nào khác, vì nó tạo ra giá trị cho NFT.

Ví dụ, những thứ càng độc đáo và ít trên thị trường thì giá trị của chúng càng cao, chẳng hạn như các bức tranh: Mona Lisa – Leonardo da Vinci, The Starry Night – Vincent van Gogh… do các danh họa nổi tiếng vẽ cũng như có tiếng nói.

Các NFT không thể phân chia: Một tính chất rất đặc biệt của các NFT là chúng không thể phân chia theo bất kỳ cách nào.

Ví dụ: 5 ETH có thể được chia thành 5 phần, nhưng không được chia thành NFT. Bạn không thể chia ảnh thành nhiều phần khác nhau.

Giống như các mã thông báo tiêu chuẩn, NFT cũng đảm bảo quyền sở hữu tài sản (chuỗi khối sẽ được theo dõi), không gian lận và có thể chuyển nhượng dễ dàng.

Ứng dụng của NFT trong cuộc sống thực

Vì sở hữu những đặc điểm đặc biệt này nên NFT được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong các lĩnh vực: ảnh nghệ thuật, sưu tầm, kỹ thuật số, chơi vật phẩm trong game cũng như trong thể thao NFT.

Mỹ thuật

Với NFT, mọi người có thể mua một hình ảnh, chuyển đổi nó thành một tệp kỹ thuật số và tải nó lên và gắn nó vào một mã thông báo trên nền tảng Blockchain để xác nhận và chứng minh quyền sở hữu của họ. Nó có thể giúp ích cho các nghệ sĩ rất nhiều khi họ thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến vi phạm bản quyền, từ Âm nhạc, Hội họa, Điện ảnh, …

Ví dụ: Tác phẩm NFT – Painting Daily: The First 5000 Days của họa sĩ Beeple được bán với giá 69,3 triệu USD (tương đương gần 1600 tỷ đồng).

Chơi game

NFT cũng được sử dụng để giúp người chơi có thể có quyền sở hữu thực tế đối với các vật phẩm, nhân vật và giao dịch trong trò chơi với ít rủi ro hơn.

Đối với các trò chơi truyền thống, nhà phát hành sẽ cung cấp và bán các vật phẩm trong trò chơi. Để sở hữu những vật phẩm đó, bạn cần phải nạp tiền vào game để mua và được tận tay sở hữu chúng. Tuy nhiên, quyền sở hữu thực tế là thuộc về nhà phát hành, những vật phẩm bạn nhận được chỉ là vật phẩm ảo và vật phẩm của bạn có thể bị mất bất cứ lúc nào nếu máy chủ có vấn đề hoặc tài khoản của bạn bị hack. Bản hack đã biến mất.

Nhưng đối với các trò chơi blockchain với ứng dụng NFT, hãy liên kết mục của bạn với mã thông báo dữ liệu. Bạn có thể dễ dàng trao đổi nó với bất kỳ ai sở hữu đồng tiền blockchain cơ bản, chẳng hạn như ETH. Và toàn bộ hoạt động của mặt hàng đó sẽ được đánh dấu và lưu trữ trong blockchain, không có gì ảnh hưởng hoặc thay đổi mặt hàng của bạn.

Ví dụ: Theo Coindesk, một game thủ gần đây đã bán một số lô đất trên Decentraland (một nền tảng thực tế ảo được cung cấp bởi Ethereum) với giá lên đến 80.000 đô la.

Số hóa tài sản thực

Trong tương lai gần, NFT sẽ được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, mã hóa mọi tài sản và có thể số hóa mọi quyền sở hữu trí tuệ. Chúng ta có thể đưa các tài sản như đất đai, bất động sản,… lên Blockchain, mã hóa quyền sở hữu dưới dạng NFT, giải quyết vấn đề số đỏ giả trong bất động sản.Ngoài ra, tất cả các mặt hàng đều có thể được mã hóa để giúp trao đổi và mua bán dễ dàng hơn như vé điện tử, tên miền, v.v.

Ví dụ, Nike đã áp dụng NFT trong việc chế tạo những đôi giày phiên bản giới hạn của họ.

Tôi có thể mua NFT ở đâu? Cái đó bao nhiêu?

Làm thế nào để mua NFT.

Hiện tại, hầu hết các mã thông báo NFT đều được niêm yết trên sàn giao dịch Binance. Để đánh giá tiềm năng của coin, nhà đầu tư có thể đánh giá theo 3 yếu tố sau: Vấn đề trong dự án được giải quyết.

Nhóm thực hiện dự án đó.

Đối tác, nhà đầu tư và cộng đồng.

Giá NFT

NFT có thể có giá trị từ vài đô la đến hàng chục triệu đô la, tùy thuộc vào tài sản cụ thể. Tất nhiên, tác phẩm nghệ thuật sẽ có giá trị cao.

Ví dụ: – Bức tranh Everydays: the First 5000 Days của họa sĩ Beeple đã được NFT bán với giá gần 70 triệu đô la.

-Hay bài đăng Twitter đầu tiên trên thế giới của chủ nhân mạng xã hội này đã được mã hóa và bán với giá 2,9 triệu USD.

– Còn những sản phẩm bình dân hơn như: Album ca nhạc thì chỉ có giá vài chục đô la.

Để biết giá của từng NFT coin, bạn cần theo dõi bảng giá tại một thời điểm cụ thể.

Dự án mã thông báo NFT tiềm năng nhất, đáng đầu tư vào năm 2022

Hiện tại, thị trường có nhiều tùy chọn mã thông báo NFT mà chúng ta có thể lựa chọn. Những cái tên được biết đến nhiều nhất hiện nay có thể kể đến trong top 4 sau:

NFT THETA

Vốn hóa hiện tại của THETA: hơn 10 tỷ USD

hơn 10 tỷ USD Tổng nguồn cung tối đa: 1 000 000 000 THETA

THETA là sản phẩm của Theta Network – mạng phân phối video công nghệ blockchain rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể nhận được phần thưởng mã thông báo Theta bằng cách chuyển video cho những người dùng khác cũng đang xem nội dung tương tự.

NFT Chiliz – CHZ

Vốn hóa hiện tại: 2,3 tỷ USD

2,3 tỷ USD Tổng nguồn cung tối đa: Gần 9 tỷ CHZ

Nó là một nền tảng công nghệ blockchain trong lĩnh vực thể thao. Nó thuộc về một nền tảng có tên là Socios.com. Tại đây chúng ta có thể có Tiền điện tử và bình chọn cho các môn thể thao và câu lạc bộ yêu thích của mình. Hệ sinh thái Chiliz sẽ trả tiền cho các đội, câu lạc bộ eSports, v.v. nếu tham gia vào hệ thống của Chiliz’s.

NFT AXS – Axie Infinity

Vốn hóa thị trường hiện tại: 2,5 tỷ đô la

2,5 tỷ USD Tổng nguồn cung tối đa: 61 triệu đồng

AXS – Axie Infinity là một token NFT do người Việt Nam sáng lập. Nó cũng là tiền điện tử của trò chơi Axie Infinity phổ biến và cũng được xây dựng trên blockchain.

NFT Decentraland – MANA

Cuối cùng, có mã thông báo Mana được gọi là nền tảng Decentraland, cung cấp nền tảng thực tế ảo được cung cấp bởi Ethereum. Trong thế giới ảo này, bạn có thể mua và sở hữu những mảnh đất mà bạn có thể đi bộ, xây dựng và kiếm tiền.

Không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm. Đây là nền tảng kỹ thuật số do người dùng sở hữu hoàn toàn đầu tiên. Tương tự như các trò chơi như Skyrim và Fallout, Decentraland là một vũ trụ ảo thuần túy. Tuy nhiên, bạn sẽ tham gia vào một thế giới 3 chiều thay vì chơi trên màn hình hai chiều.

Nhóm phát triển MANA:

Ari Meilich: Người sáng lập dự án Decentraland (MANA) học tại Đại học Buenos Aires.

Học tại Đại học Buenos Aires. Esteban Ordano: Trưởng bộ phận Kỹ thuật cùng với Arimeilich, những người sáng lập Streamium và Bitcore

Cố vấn: Xiaolai Li (Người sáng lập INBlockchain), Jake Brukhman (Người sáng lập CoinFund), Luis Cuende (Giám đốc dự án của Aragon), Diego Doval, Giotto De Filipi…

Ngoài các tùy chọn trên, một số mã thông báo NFT cũng đang được phát triển ngày nay, bao gồm: Engine Coin – ENJ, BakeryToken – BAKE, DigiByte – DGB, Chromia – CHR, Orgin Protocol – OGN,…

Làm thế nào để chọn trò chơi NFT để đầu tư?

Với những dự án NFT hiện tại, NFT của ngành game đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, điều quan trọng là phải kiểm tra các NFT tiềm năng. Nói chung, bạn cần xem xét 3 yếu tố sau trong một trò chơi NFT:

Cộng đồng

Trong dự án trò chơi NFT, tất nhiên, cốt lõi của nó là các trò chơi. Game càng phổ biến, cộng đồng càng lớn thì tiềm năng càng lớn và ngược lại.Bằng cách đó, tài sản trò chơi bạn mua bằng NFT sẽ có thể tìm kiếm được và sẽ có tỷ giá hối đoái cao trên thị trường.

Để đánh giá xem cộng đồng game có đủ mạnh hay không, bạn nên xem số lượng người chơi game thường xuyên và lượng tương tác trên các trang mạng xã hội chính thức của game.

Nhóm phát triển trò chơi

Việc người sáng lập và xây dựng bất kỳ dự án đầu tư nào cũng phải nghiên cứu và tìm hiểu. Các dự án NFT trong ngành công nghiệp trò chơi thường được phát triển rất sớm và ngày nay nhiều doanh nghiệp còn tương đối non trẻ nên họ không thể đọc được doanh số bán hàng.

Vì vậy, nhóm người trong dự án càng được tôn trọng thì họ càng trở nên đáng tin cậy. Hãy dành thời gian tìm hiểu cả những người thiết kế game, phát triển nội dung chất lượng và những người làm kinh doanh, quảng bá để có cái nhìn toàn diện nhất.

Game Design: chuyên phát triển hình ảnh và các tính năng trong game. Cần phải có một lượng kinh nghiệm nhất định trong các công ty game hoặc studio game, lý tưởng nhất là có thêm một số thành tích trong và đã tạo ra một số game hàng đầu. Đây cũng là vị trí quan trọng nhất để phát triển game về lâu dài vì game lôi kéo người chơi thông qua giao diện của họ và các tính năng thú vị. Đối với các công ty minh bạch, thông tin này không khó tìm.

Lịch sử giá mã thông báo

Thường xuyên xem lịch sử lên và xuống của mã thông báo sẽ cho chúng ta cái nhìn rõ ràng về giá trị của dự án. Hãy tự đặt câu hỏi cho bản thân xem mức giá hiện tại đã hợp lý chưa? Bạn dự đoán giá sẽ tăng khi nào và vì lý do gì?

Mua token khi IDOing dự án không phải là lựa chọn thông minh vì giá khá cao trong thời gian đầu. Để xem xét kỹ lưỡng, chúng ta cần xem lịch sử của game NFT đó khi nó đã lên sàn được ít nhất 1 tháng.

Phần kết

Để hiểu “NFT là gì?” Không khó nhưng để có thể đầu tư sinh lời thì vẫn là một câu hỏi lớn mà không phải ai cũng biết. Dù vậy, NFT vẫn là một phân khúc sản phẩm thú vị và có tiềm năng bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Hãy theo dõi Bigcongnghe để được cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn về công nghệ nhé!

Chúc may mắn.

Kiếm tiền tỷ với NFT có dễ như lời đồn? Top 5 cách kiếm tiền từ NFT

Chắc chắn, những người “tham gia” vào lĩnh vực tiền điện tử cũng đã nghe NFT về sức nóng của tài sản này. Nhưng bạn có thực sự hiểu bản chất và tiềm năng doanh thu của NFT? Tại sao lĩnh vực này lại có sức hút “thần kỳ” đối với nhiều người chơi trên thị trường lớn?

Xin chào độc giả, tôi là Lia, một thành viên của nhóm MarginATM. Hôm nay, mình sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên và tìm hiểu về những cách kiếm tiền dễ dàng hàng đầu từ NFT nhé! Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn gặt hái thêm thu nhập trên hành trình đầu tư của chính mình!

Hãy cùng nhau bắt đầu!

NFT là gì?

NFT (Non Fungible Token) là một mã thông báo duy nhất, không thể thay thế, là phiên bản dựa trên blockchain của một tài sản cụ thể. NFT được coi là bằng chứng về quyền sở hữu và xác thực trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Mỗi NFT tách biệt với các NFT khác và không được sao chép hoặc truyền cho bất kỳ ai nếu không có sự cho phép của chủ sở hữu. Tài sản kỹ thuật số này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, thời trang, nghệ thuật, game, … với những bộ sưu tập vô cùng độc đáo.

Tiềm năng của NFT trong tương lai

NFT có lẽ là một trong những tài sản kỹ thuật số không còn là duy nhất đối với cộng đồng tiền điện tử khi nó trở thành “xu hướng nóng” vào năm 2021 với sự tham gia của các ông lớn trên thế giới. Đó là những cái tên có thể kể đến như Meta, Youtube, Twitter, Adidas, Nike, Samsung, v.v. Cho đến ngày nay, lĩnh vực này vẫn còn thịnh hành trong nhiều dự án gây quỹ lớn để xây dựng nền tảng. Thị trường NFT.

Mặc dù “cơn sốt” NFT đã tăng lên nhanh chóng, nhiều người vẫn cho rằng nó chỉ là “bong bóng” và cuối cùng sẽ về chung một nhà cũng như xu hướng ICO trong năm 2017. Nhưng trên thực tế, lĩnh vực này vẫn giữ được sức nóng cho đến thời điểm hiện tại với nhiều. những thành tựu tuyệt vời trong quá khứ.

Đó là doanh thu khổng lồ của các nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực NFT như OpenSea, LookRare, … hoặc các dự án lớn như Bored Ape Yacht Clubs, CryptoPunks, Decentraland, Axie Infinity, SuperRare, Flow, v.v. Đặc biệt, vào giữa tháng 1 năm nay, OpenSea đã đạt mức cao kỷ lục 3,5 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch hàng tháng trên Ethereum.

OpenSea là nền tảng NFT Marketplace hàng đầu trong lĩnh vực này.

Tại cột mốc trên, nền tảng NFT Marketplace đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 3,42 tỷ đô la vào tháng 8 năm 2021. Hơn nữa, cũng trong tháng đầu tiên của năm 2022, OpenSea đã đóng vòng gọi vốn Series C. 300 triệu đô la do Paradigm và Coatue dẫn đầu. Vòng tài trợ này đã đóng góp vào việc định giá công ty là 13,3 tỷ đô la.

Ngoài ra, theo báo cáo, tổng doanh thu của OpenSea trên NFT đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, vượt quá 10 tỷ USD vào cuối năm 2021. Nền tảng này hiện đang dẫn đầu về tỷ suất lợi nhuận. rất lớn và chiếm ưu thế trong không gian NFT.

Doanh thu của OpenSea nhanh chóng vượt quá 10 tỷ đô la.

Ngoài ra, một dự án khác trong lĩnh vực NFT cũng ghi nhận tốc độ tăng trưởng nhanh trong ngắn hạn. Đó chính là đối thủ của OpenSea – LookRare khi khối lượng giao dịch của nền tảng này nhanh chóng đạt 8,4 tỷ USD dù chỉ mới ra mắt vào ngày 10 tháng 1. Đó thực sự là một con số không hề nhỏ đối với một dự án. Dự án mới được phát hành sau một loạt các nền tảng kỳ cựu khác.

Sức hút của NFT cùng với doanh thu khổng lồ từ tài sản kỹ thuật số này dường như đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng. Theo từ điển Collins, chỉ tính riêng trong năm 2021, tần suất người dùng tìm kiếm từ khóa NFT đã tăng 11.000% so với năm ngoái và trở thành một trong những từ khóa phổ biến nhất trong năm. NFT hiện nay bao phủ hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống từ nghệ thuật, âm nhạc, công nghệ, game đến giải trí.

Có lẽ đây là một tài sản vừa dành riêng cho người sáng tạo vừa cho phép họ nhận được lợi tức đầu tư hấp dẫn. Có vẻ đây không phải là một xu hướng tăng, nhưng về lâu dài, NFT vẫn đang chứng tỏ sức hấp dẫn tuyệt vời của mình.

05 cách kiếm tiền từ NFT

Sức hút “thần kỳ” của NFT không chỉ đến từ việc cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo theo đam mê mà còn mang về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Vậy bạn có biết, các nghệ sĩ có thể trở thành triệu phú hay thậm chí là những người mới bắt đầu trên thị trường nhờ NFT bằng cách nào không?

Hãy cùng NFT tìm hiểu những cách đơn giản để kiếm tiền là gì nhé!Mua và lật NFT

NFT Flipping là một trong những cách kiếm tiền với NFT mà bạn có thể tham khảo. Lật mặt ở đây có nghĩa là mua một tài sản với giá thấp và sau đó bán nó với giá cao hơn để thu lợi nhuận Cũng giống như bán xu hay mua giày thể thao, khi bạn mua một đôi giày giá rẻ thì bạn đợi giá tăng lên. và sau đó bán, NFT cũng vậy.

Trước khi đi vào cách lật NFT chi tiết nhất, Lia sẽ giới thiệu cho các bạn một số nét về quy trình giao dịch NFT trên các nền tảng NFT Marketplace!

Điểm đầu tiên cần lưu ý là khi NFT được niêm yết trên sàn, chúng thường có một mức giá cụ thể trên sàn. Đó cũng là yếu tố giúp nhà đầu tư biết được giá tài sản đang tăng hay giảm theo thời gian. Ngoài ra, khi NFT giao dịch trên các nền tảng, người dùng thường phải trả nhiều loại phí khác nhau.

Trước hết, có một khoản phí bản quyền (tiền bản quyền) thường là khoảng 10%, tức là người bán phải trả 10% cho nhà sản xuất NFT hoặc cho nhà phát triển dự án. Ngoài ra, còn có 2,5% phí sàn và phí gas (phí giao dịch). Hơn nữa, NFT không có tính thanh khoản (không có tính thanh khoản), dẫn đến việc niêm yết NFT trên sàn giao dịch thường chờ người mua và việc bán NFT không phải lúc nào cũng thành công.

Đã hiểu rõ về chi phí phát sinh trong giao dịch NFT ở trên, bây giờ hãy cùng tìm hiểu 2 cách mua và lật NFT để kiếm lợi nhuận hấp dẫn!

Cách đầu tiên mà Lia muốn đề cập là bạn lật NFT qua OpenSea. Có lẽ đó là một sàn giao dịch không quá xa lạ với bạn phải không? Để kiếm tiền, bạn chỉ cần vào OpenSea, sau đó chào bán và trả giá thấp cho NFT của một dự án mà bạn cho là phù hợp. Tất nhiên, giá chào bán phải thấp hơn giá sàn thì mới có cơ hội kiếm được! Khi bạn đã đưa ra đề nghị thành công, bước tiếp theo là chỉ cần bán NFT với giá cao hơn để thu lợi nhuận.

Có thể kiếm tiền bằng cách đưa ra giá NFT thấp hơn giá sàn và bán lại với giá cao hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này không phải lúc nào cũng thành công, nhưng cá nhân tôi nhận thấy rằng hiện tại số lượng người dùng cung cấp giá NFT thấp hơn giá sàn trên OpenSea. Rõ ràng, nếu họ không tạo ra lợi nhuận, họ đã không làm điều đó vì khi bạn cung cấp, bạn vẫn phải trả một khoản phí sàn nhất định. Do đó, họ có khả năng kiếm tiền từ phương pháp trên.

Cách thứ hai để mua và lật NFT để kiếm lợi nhuận là cố gắng tham gia Danh sách trắng của các dự án NFT mới. Danh sách trắng thực chất là danh sách những người đã đóng góp và thúc đẩy sự phát triển của dự án. Để làm được điều đó, trước tiên bạn cần biết những dự án lớn nào đang có kế hoạch tung ra các bộ sưu tập NFT trong tương lai gần. Từ đó, tham gia vào các nhóm Discord, Twitter, các hoạt động khuyến khích đóng góp dự án hoặc phản hồi các yêu cầu do nhà phát triển yêu cầu, v.v.

Tham gia vào Danh sách trắng của các dự án NFT lớn.

Khi bạn đã làm điều đó và đáp ứng các yêu cầu nền tảng, bạn có thể sẽ được đưa vào danh sách trắng và có thể mua NFT sắp tới với giá rẻ. Một khi các NFT này niêm yết giá sàn ở mức cao, bạn có thể bán và kiếm tiền. Nó cũng là một cách tiềm năng để kiếm tiền từ NFT cho người dùng.

Kiếm tiền thụ động từ NFT

Cách kiếm tiền khá đơn giản khi bạn mua NFT bộ sưu tập của các dự án lớn, có độ uy tín cao. Như tôi thấy, đây thường là những dự án lớn, với một số NFT được thực hiện trong một hoặc nhiều bộ sưu tập hơn là NFT riêng lẻ như các nghệ sĩ khác. Đó có thể là những nền tảng sở hữu từ 3.000 đến 10.000 NFT trong một bộ sưu tập (Collection). Chẳng hạn như Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (với 10.000 NFT khỉ), VeeFriends, Cool Cats …

Bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape có 10.000 NFT hình khỉ.

Sau khi dự án bán bộ sưu tập NFT, họ sẽ có chính sách thưởng cho những người nắm giữ NFT của họ. Đây cũng là một chiến lược thông minh để tránh tình trạng bán tháo dẫn đến giảm giá lớn trên các sàn giao dịch.Người nắm giữ sẽ nhận được thu nhập thụ động từ dự án.

Ví dụ: Đối với dự án Cool Cats, mỗi ngày chủ sở hữu sẽ nhận được 1 mã thông báo MILK. Sau đó, họ có thể sử dụng MILK để mua các sản phẩm của dự án hoặc bán mã thông báo MILK mà họ nhận được miễn phí từ dự án cho người khác.

Bạn có thể đặt cược NFT trên nền tảng Hotcross để nhận phần thưởng.

Ngoài ra, dự án Hotcross – một bộ công cụ đa chuỗi cho mạng EVM cũng kết hợp tính năng đặt cược NFT, cho phép người dùng đặt cược NFT của họ trên nền tảng để kiếm phần thưởng. Đó cũng là một trong những cách kiếm tiền thụ động bằng cách sử dụng NFT từ chính sách khen thưởng của dự án.

Kiếm tiền từ NFT Game

Kiếm tiền từ Game NFT dường như đang trở thành một trào lưu trong cộng đồng, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu. Thay vì dành thời gian và tiền bạc chỉ để chơi game cho vui, với sự cộng hưởng của công nghệ blockchain tiên tiến, những trò chơi này có thể mang lại doanh thu cho người chơi thông qua tài sản kỹ thuật số NFT. Trong dự án trò chơi này, các vật phẩm và phụ kiện được mã hóa dưới dạng NFT. Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách mua, bán, trao đổi vật phẩm hoặc thành lập đội chiến đấu trong trò chơi. Đó cũng là một trong những cách kiếm tiền phổ biến mà Lia muốn đề cập đến các bạn độc giả.

Nếu game càng hot, cộng đồng game càng đông thì tiềm năng kiếm tiền càng lớn. Vào thời điểm đó, các vật phẩm trong game ở dạng NFT mới được săn đón và có giá trị giao dịch cao trên thị trường. Điều này làm tăng doanh thu tương ứng.

Nhắc đến những dự án Game liên quan đến NFT, chúng ta không thể bỏ qua tựa game tỷ đô Axie Infinity hay tân binh Thetan Arena … Đây là hai tựa game gây sốt cộng đồng game thủ thời gian gần đây khi mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Điều này rất tốt cho người chơi và tạo ra cơ hội kiếm tiền khá hấp dẫn cho họ bằng cách trao đổi và bán NFT. Có lẽ sức nóng của những dự án game này phần lớn nhờ vào khả năng tạo ra doanh thu tiềm năng cho người dùng.

Axie Infinity là một trò chơi tỷ đô cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách mua và bán các vật phẩm dưới dạng NFT.

Vào tháng 12 năm 2021, vốn hóa thị trường của AXS nhanh chóng đạt 6,7 tỷ USD. Trong khi Thetan Arena có hơn 7 triệu người dùng hàng tháng, con số của Axie là 2,5 triệu. Hơn nữa, vào cuối năm ngoái Thetan cũng thông báo trên Twitter rằng lượng người chơi đã đạt 10 triệu, với 4.800 người dùng hoạt động hàng ngày và 26.500 người dùng hoạt động hàng tuần. Và con số Axie Infinity lần lượt là 106.000 và 302.000.

Điều này chứng tỏ rằng kiếm tiền bằng NFT trong lĩnh vực game là một trong những phương pháp hiệu quả nhất.

Tạo NFT của riêng bạn và bán

Với những ai có mong muốn đầu tư và đam mê nghệ thuật, kinh doanh thì đây có lẽ là một lựa chọn tiềm năng. Thay vì bỏ vốn để mua NFT với giá thấp và bán lại khi giá tăng để kiếm lời, giờ đây bạn chỉ cần sử dụng tiền để tạo NFT của riêng mình và đầu tư ito.

Chỉ cần một bức ảnh bạn tự vẽ hoặc một bức ảnh tự chụp của chính mình, bạn cũng có thể mã hóa chúng ở dạng NFT và niêm yết chúng trên sàn để bán. Nhưng để bán được những bất động sản này, bạn cần tạo được sức hấp dẫn đối với người tiêu dùng, trong đó yếu tố quan trọng nhất là tính độc đáo của NFT và thương hiệu cá nhân của chủ sở hữu.

Tự tạo NFT và bán trên các sàn giao dịch cũng là một cách kiếm tiền tiềm năng cho người dùng.

Cách bán NFT của chính bạn là xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng bạn trên các nền tảng mạng xã hội, thu hút nhiều người theo dõi,… vì những người theo dõi chính là khách hàng tiềm năng sẽ mua NFT của bạn. bạn bè.

Bằng cách này, người dùng không chỉ kiếm được từ việc bán NFT mà còn cả tiền bản quyền (tiền bản quyền) khi mọi người mua đi bán lại. Tiền bản quyền thường được đặt trên các hợp đồng thông minh hoạt động trên NFT.Do đó, khi giao dịch, số tiền 10% này sẽ được tự động gửi vào ví của bạn.

Điều này cũng tương tự như việc bạn tự mình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, tuy khá khó khăn và mất nhiều thời gian nhưng nó mang tính bền vững, có thể giúp bạn kiếm được lợi nhuận về lâu dài. Đây là một cách kiếm tiền hiệu quả mà bạn có thể biết rằng mình chắc chắn sẽ kiếm được từ nó, dù ít hay nhiều. Những điều này khác với giao dịch tiền điện tử, giao dịch NFT bao gồm rủi ro cao, lãi và lỗ và không thể đoán trước được tương lai.

Ví dụ: Chẳng bao lâu, cộng đồng mạng xôn xao về câu chuyện của một sinh viên đại học người Indonesia – Al Ghozali bỗng chốc trở thành triệu phú chỉ nhờ bán ảnh tự chụp của mình trên nền tảng OpenSea.

Đặc biệt, anh đã chuyển đổi 1.000 bức ảnh tự chụp trong 5 năm từ độ tuổi 18-22 thành dạng NFT và bán thành công với tổng khối lượng giao dịch là 317 ETH, tương đương hơn 1 triệu đô la. Câu chuyện về sự giàu có của Ghozali đã truyền cảm hứng cho cộng đồng tiền điện tử kiếm tiền bằng cách sử dụng NFT từ chính tài sản của mình.

Những lưu ý khi đầu tư vào NFT

NFT là một tài sản kỹ thuật số cho phép người dùng tạo ra các tác phẩm độc đáo của riêng họ và kiếm được lợi nhuận hấp dẫn. Nhưng để đầu tư NFT một cách hiệu quả nhất, theo tôi, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

Nếu bạn quyết tâm đầu tư vào các dự án lớn bằng cách cố gắng đưa chúng vào danh sách trắng và mua NFT với chi phí rẻ, trước hết bạn nên tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về dự án. Thông tin về người ủng hộ, đội ngũ lập trình viên, lộ trình, … là những điều bạn nên hiểu để biết độ uy tín và độ tin cậy của nền tảng trước khi đổ tiền của mình vào tài sản của họ. .

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc trước khi đưa ra giá NFT trên một số nền tảng NFT Marketplace. Tôi đã đề cập đến vấn đề này vì khi bạn chào giá quá nhiều lần nhưng không hiệu quả thì kết quả là bạn không thể mua NFT với giá rẻ. Trong khi đó, bạn không chỉ kiếm được bất kỳ khoản lợi nhuận nào mà còn phải bỏ ra một số tiền khổng lồ để trả phí cho việc trao đổi NFT. Đây là điều không ai mong muốn xảy ra đúng không nào!

Để tìm hiểu thêm về giá trị, đặc điểm cũng như cách đánh giá các dự án NFT tiềm năng, bạn sẽ xem bài viết: Giải mã các xu hướng NFT “độc đáo” nhất hiện nay.

bản tóm tắt

Như vậy là trên đây Lia đã giới thiệu chi tiết đến bạn đọc top những cách kiếm tiền đơn giản trong NFT để các bạn mới bắt đầu có cơ hội thay đổi vị thế của mình. Như bạn thấy, đúng là có nhiều người nhanh chóng trở thành triệu phú nhờ đầu tư NFT. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm giàu từ NFT nếu không có những hiểu biết, kiến ​​thức cần thiết và quyết định du lịch đúng đắn để khám phá không gian tiền điện tử.

Theo dõi phần Kiếm tiền và Airdrop của MarginATM để biết thông tin cập nhật về các loại chương trình có thể kiếm tiền miễn phí mà không cần vốn!

Hơn nữa, đừng quên theo dõi và tham gia các nhóm trò chuyện trên Youtube, Facebook, Tiktok, Twitter và Telegram Channel để cập nhật tin tức mới và thảo luận về thị trường tiền điện tử với nhóm MarginATM!

Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới, đội ngũ MarginATM sẽ giải đáp giúp bạn ngay! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài hướng dẫn kiếm tiền tiếp theo!

#NFT #crypto

Related searches to NFT là gì Tìm hiểu cách kiếm tiền tỷ nhờ đầu tư NFT

    Information related to the topic NFT là gì Tìm hiểu cách kiếm tiền tỷ nhờ đầu tư NFT

    Here are the search results of the thread NFT là gì Tìm hiểu cách kiếm tiền tỷ nhờ đầu tư NFT from Bing. You can read more if you want.


    You have just come across an article on the topic NFT là gì Tìm hiểu cách kiếm tiền tỷ nhờ đầu tư NFT. If you found this article useful, please share it. Thank you very much.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.