Skip to content
Home » Addon Domain Là Gì Cách Tạo Addon Domain Nhanh Chóng? Best 6 Answer

Addon Domain Là Gì Cách Tạo Addon Domain Nhanh Chóng? Best 6 Answer

Are you looking for an answer to the topic “Addon domain là gì Cách tạo addon domain nhanh chóng“? We answer all your questions at the website Chambazone.com in category: 40+ Marketing Blog Topics & Ideas. You will find the answer right below.

Addon Domain là một tên miền (domain) với đầy đủ chức năng, có thể được tạo từ bảng điều khiển. Nó cho phép sở hữu nhiều gói hosting với cùng chung một bảng điều khiển. Vì vậy doanh nghiệp có thể chạy nhiều website với các domain khác nhau trên cùng một Hosting.


[#CPANEL] Hướng dẫn ADDON DOMAIN tạo SUB DOMAIN trên CPANEL

[#CPANEL] Hướng dẫn ADDON DOMAIN tạo SUB DOMAIN trên CPANEL
[#CPANEL] Hướng dẫn ADDON DOMAIN tạo SUB DOMAIN trên CPANEL

Images related to the topic[#CPANEL] Hướng dẫn ADDON DOMAIN tạo SUB DOMAIN trên CPANEL

[#Cpanel] Hướng Dẫn Addon Domain Tạo Sub Domain Trên Cpanel
[#Cpanel] Hướng Dẫn Addon Domain Tạo Sub Domain Trên Cpanel

Xem các bài viết Các bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời tốt nhất cho các câu hỏi của mình về tên miền phụ, tên miền trỏ hướng và tên miền bổ sung là gì và cách sử dụng tên miền bổ sung? Tên miền addon là gì? Hướng dẫn cách tạo addon domain nhanh chóng. Nhân tiện, bạn có biết tên miền là gì không? Biết tên miền trước khi đọc bài viết này! Bây giờ, hãy hiểu tên miền phụ là gì!.

Addon Domain là gì?

Addon Domain là một miền (tên miền) mới, nằm trong miền chính nhưng khác với thư mục lưu trữ. Addon Domain có đầy đủ chức năng của một tên miền chính cho phép doanh nghiệp chạy nhiều website khác nhau trên cùng một host. Addon Domains hoặc Addon Domains được coi là một trang con thứ hai với nội dung riêng biệt của chúng. Để có thể sử dụng tên miền như vậy, bạn phải đăng ký tên miền mới trước khi sử dụng. Vì vậy, nếu bạn muốn lưu trữ www.otherdomain.com, đây là giải pháp dành cho bạn.

Cách thức Addon Domain hoạt động

Khi tên miền addon được đặt, 3 URL sẽ được tạo có thể được sử dụng để truy cập thư mục mới: Ví dụ: Addondomain.primarydomain.com.vn. Addondomain.com.vn.primarydomain.com.vn/addondomain. Sau đó, thư mục mới có thể được sử dụng cho một bộ tệp hoàn toàn mới. Bạn không cần lo lắng vì nó sẽ không ảnh hưởng gì đến tên miền chính của bạn. Bất kỳ ai truy cập miền addon sẽ không biết đó là miền addon. Trên thực tế, nó giống như một trang web và tên miền riêng biệt.

Ưu điểm của Addon Domain là gì?

Quyền sở hữu miền: Doanh nghiệp có toàn quyền sở hữu. Cả tên miền chính và tên miền cấp 2 đều có quyền sử dụng độc lập. Không gian lưu trữ lý tưởng: Cho phép lưu trữ khối lượng lớn. Người dùng sẽ nhanh chóng thao tác và lưu trữ dữ liệu bằng nhiều loại dữ liệu khác nhau mà không lo hết dung lượng. Giao diện thân thiện với người dùng: Giao diện của Addon Domain rất dễ nhìn. Mang lại cảm giác thân thiện, rõ ràng giúp cho hoạt động của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn Một bảng điều khiển giúp quản lý dễ dàng: Doanh nghiệp chỉ cần một bảng điều khiển để quản lý tài liệu hoặc truy cập giao thức FTP. Tên miền Addon

Hướng dẫn cách để bạn tạo hay bỏ những tên miền Addon?

có nghĩa là gì? Miền bổ trợ là miền phụ được lưu trữ trên tài khoản cPanel. Tên miền addon thường có trang web riêng. Lưu ý: cPanel sẽ cho phép bạn tạo miền bổ trợ nếu..bạn không sở hữu (đăng ký) tên miền. Hoặc nếu tên máy chủ (DNS) của bạn không phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, tên miền sẽ không được kích hoạt cho đến khi nó được đăng ký và hướng đến máy chủ lưu trữ nội dung trang web doanh nghiệp của bạn. Để thực hiện việc này, hãy đăng ký một miền mới bằng cách truy cập https://register.hostgator.com. Người dùng WHM sẽ không thể tạo miền addon trong cPanel của bạn. Trừ khi bạn đã cài đặt nhiều hơn 0 “Miền bổ sung tối đa” trong gói WHM của mình. Bạn cũng phải đặt Tên miền phụ bằng (hoặc lớn hơn) số lượng tên miền Addon mà bạn muốn cho phép.

Hướng dẫn cách tạo Addon Domain chuẩn

Với Addon tên miền, bạn có thể lưu trữ nhiều tên miền khác nhau với nội dung khác nhau. Cả hai đều có cùng dung lượng (không gian đĩa) và băng thông (băng thông) như cPanel.

3 Trường hợp cụ thể cần tạo Addon Domain mà bạn cần biết

Đăng nhập vào cPanel của bạn và nhấp vào Addon Domains trong Domains. Khi tạo miền Addon, cPanel sẽ hỏi ba điều: Miền mới: Nhập tên miền mới không có http hoặc www trong tên. Tên người dùng/Thư mục/Tên miền phụ: Đây là thư mục được tạo bởi cPanel, thường nằm trong thư mục public_html. Tuy nhiên, bạn có thể tạo các thư mục bên ngoài public_html. LƯU Ý: Di chuyển thư mục bên ngoài nội dung public_html có thể di chuyển thư mục đến thư mục gốc ở nơi khác. cPanel sẽ tự động đề xuất tên cho thư mục dựa trên tên miền. Bạn cần đảm bảo rằng tên bạn cung cấp không tồn tại dưới dạng thư mục. Mật khẩu: Nhập bất kỳ mật khẩu nào bạn muốn vào đây. Mật khẩu này được sử dụng cho tài khoản FTP và được tạo tự động bởi cPanel. (Bạn có thể không bao giờ cần đến mật khẩu này. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một mật khẩu ngẫu nhiên và quên mật khẩu đó đi.) Bây giờ miền addon mới của bạn đã được thêm thành công. Bạn có thể tải các tệp trang web của mình lên một thư mục plugin cụ thể được tạo trong thư mục public_html.

Hướng Addon Domain đến một thư mục cụ thể và tồn tại

Đôi khi, bạn tải nội dung lên các thư mục cụ thể trong tài khoản của mình. Hoặc bạn muốn nội dung nằm trong một thư mục khác với thư mục mặc định. Trong trường hợp này: bạn sẽ chỉ định chính xác thư mục bên dưới “tên người dùng/thư mục/miền phụ” trong hướng dẫn ở trên, chứ không phải thư mục được gợi ý. Nếu thư mục không tồn tại, nó sẽ tạo nó cho bạn. Nếu thư mục đã tồn tại, nó có thể đưa ra cảnh báo rằng tên người dùng/thư mục/tên miền phụ đã tồn tại. Nhưng trong trường hợp này, bạn đã cố tình nhập một tên đã tồn tại. Do đó, bạn có thể yên tâm bỏ qua cảnh báo này. Vì bạn định trỏ Addon Domains vào một thư mục đã có sẵn.

Chi tiết cách loại bỏ Addon Domain không cần thiết

Để xóa miền Addon: Đăng nhập vào cPanel của bạn và nhấp vào Miền Addon. Trong phần Hành động ở dưới cùng, nhấp vào Xóa. Xóa miền Addon chỉ đơn giản là xóa miền khỏi máy chủ và cấu hình DNS. Khi bạn xóa Domain Addon, các tệp và cơ sở dữ liệu của bạn sẽ không bị xóa hoặc bị ảnh hưởng. (thực tế là bạn không còn có thể truy cập các tệp bị ảnh hưởng thông qua tên miền đó).

Kết luận

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin cần thiết và chất lượng cao về khái niệm addon domain là gì hay cách tạo addon domain nhanh chóng mà bạn đang tìm kiếm. Chúc may mắn! Tham khảo: “Addon Domains” – Tài liệu CPanel https://docs.cpanel.net/cpanel/domains/addon-domains/. “Miền addon là gì và nó hoạt động như thế nào?” – Bluehost https://www.bluehost.com/help/article/difference-between-addon-parked-and-subdomains. “Tên miền addon là gì?” – Quora https://www.quora.com/What-is-an-addon-domain. Có thể bạn quan tâm: 9 địa chỉ giá rẻ hàng đầu để mua tên miền và những điều nên và không nên. Tên miền phụ là gì? Ý nghĩa của việc triển khai SEO vào năm 2020. Hướng dẫn sử dụng Ahref: 6 tính năng hữu ích cho bạn. SEO 2020: Backlinks có còn quan trọng? Cách từ chối liên kết và khôi phục hành động thủ công của google.See some more details on the topic Addon domain là gì Cách tạo addon domain nhanh chóng here:

Related searches to Addon domain là gì Cách tạo addon domain nhanh chóng

    Information related to the topic Addon domain là gì Cách tạo addon domain nhanh chóng

    Here are the search results of the thread Addon domain là gì Cách tạo addon domain nhanh chóng from Bing. You can read more if you want.


    You have just come across an article on the topic Addon domain là gì Cách tạo addon domain nhanh chóng. If you found this article useful, please share it. Thank you very much.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *